Hải Phòng: Phát hiện một phụ nữ nghi bị sát hại, đốt xác phi tang

08:54 10/11/2018

Chiều 9/11, tại xã Kiến Thiết, huyện Tiên Lãng một số người dân phát một thi thể nữ giới bị đốt cháy nằm ở bờ sông nghi bị sát hại rồi đốt xác phi tang.

1
Hiện trường nơi tìm thấy thi thể của chị H

Cụ thể vào khoảng thời gian trên, tin báo của người dân, chính quyền địa phương phát hiện một thi thể nữ giới bị đốt cháy nằm ở bờ sông thuộc thôn Nam Tử, xã Kiến Thiết. Nhận được tin, Công an huyện Tiên Lãng đã cử lực lượng xuống hiện trường bảo vệ hiện trường đồng thời báo cáo lên cơ quan cấp trên có thẩm quyền. Theo điều tra ban đầu, nạn nhân tên Nguyễn Thị H (28 tuổi, quê quán tại xã Quang Phục, cùng huyện Tiên Lãng).

Ông Phạm Văn Suốt, Chủ tịch UBND xã Quang Phục cho biết, nạn nhân H rời khỏi nhà từ ngày 7/11 và không trở về cho đến khi thi thể được phát hiện. Chị H từng lấy chồng ở huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng.

Ông Suất cũng cho biết thêm, sau khi ly dị, chị H trở về nhà bố mẹ đẻ để sinh sống và làm nghề cắt tóc gội đầu, có một con gái còn nhỏ tuổi. Nạn nhân này có mối quan hệ xã hội khá phức tạp, theo chính quyền địa phương. Khi đi khỏi nhà, chị H có đi xe máy nhưng tại hiện trường không thấy xe của nạn nhân. Sau khi chị H đi không trở về, gia đình đã trình báo việc chị mất tích với cơ quan công an.

Trao đổi với báo chí, tối 9/11, ông Vũ Ngọc Ngưng, Chủ tịch UBND xã Kiến Thiết (huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng) xác nhận trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một phụ nữ cháy xém.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Ghen tuông, chồng sát hại vợ rồi đốt xác phi tang ở nghĩa trang

Nghi ngờ vợ có người đàn ông khác, Sang dùng búa sát hại vợ rồi dùng xe máy chở thi thể ra nghĩa trang đốt phi tang.

 

Sát hại vợ, đốt xác rồi treo cổ tự vẫn

Công an phát hiện gần thi thể của người đàn ông có lá thư tuyệt mệnh, nội dung giết vợ đốt xác rồi tự vẫn.

 

Y án tử hình kẻ giết chủ nợ cướp tài sản rồi đốt xác phi tang

Do thiếu tiền bà Nga không có khả năng trả nợ nên nảy sinh ý định thủ tiêu bà. Khải gọi điện cho bà Nga tới nhà rồi ra tay giết người phụ nữ này để chiếm đoạt tiền, vàng rồi đưa xác sang khu vực cạnh rừng cao su đốt phi tang.

 Tin khác