Hai Phượng đã được trình chiếu trên Netflix chưa?

11:34 23/05/2019

Bộ phim Hai Phượng được đông đảo khán giả yêu thích và chờ đón. Vậy, Hai Phượng đã được trình chiếu trên Netflix chưa?.

Hai Phượng đã được trình chiếu trên Netflix chưa?
Hai Phượng đã được trình chiếu trên Netflix chưa?

Một vài thông tin về bộ phim Hai Phượng

Sau một thời gian úp mở về chuyện Hai Phượng thì bộ phim đã có mặt trên Netflix, cuối cùng bộ phim bom tấn của màn ảnh Việt cũng chính thức có mặt ở sân chơi quốc tế này. Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân xác nhận phim Hai Phượng (tựa tiếng Anh: Furie) đã được Netflix mua lại và bắt đầu trình chiếu trên trang này từ 22/5.

Đây là dịch vụ điện ảnh - truyền hình trả phí của Mỹ, được phổ biến tại hơn 190 quốc gia. Bên cạnh đó, phim sẽ phát hành trên một số hạ tầng VOD như iTunes, Google Play, Xandango... và ra mắt phiên bản DVD được bày bán rộng rãi ở Mỹ.

Phim Hai Phượng kể về hành trình 14 tiếng Hai Phượng (Ngô Thanh Vân đóng) giải cứu con gái (Cát Vy đóng) khỏi hang ổ của đường dây bắt cóc trẻ em. Kịch bản phim chưa thực sự thuyết phục song hình ảnh, kỹ xảo, võ thuật được dàn dựng công phu.

 

Lee Min Ho khởi kiện cư dân mạng có bình luận ác ý về mình

Những cư dân mạng có bình luận ác ý, vu khống, hủy hoại hình ảnh của Lee Min Ho trong suốt thời gian qua sẽ phải chịu sự khống chế của pháp luật.

 

Huỳnh Tâm Dĩnh vui vẻ ở Mỹ sau khi bị tẩy chay vì lộ clip nóng với Hứa Chí An

Huỳnh Tâm Dĩnh vui vẻ dạo phố ở Mỹ sau scandal ngoại tình với Hứa Chí An.

 

Phương Anh Đào gợi cảm tham dự ra mắt phim ngắn của đạo diễn Ridley Scott

Khác với hình ảnh nhẹ nhàng của “nàng thơ” thường thấy, Phương Anh Đào xuất hiện ở sự kiện với một diện mạo hoàn toàn mới, cá tính nhưng không kém phần quyến rũ.

 

Tin khác