Hai sao trẻ Nam Định lọt danh sách U22 Việt Nam đấu Trung Quốc

Theo Thành Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:43 22/08/2019

HLV Park Hang-seo mới công bố danh sách U22 Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu với U22 Trung Quốc. Hai cầu thủ của Nam Định có tên trong danh sách này.

U22 Việt Nam
Mai Xuân Quyết tiếp tục được thầy Park trao cơ hội ở tuyển U22 Việt Nam.

Ở lần tập trung này, HLV Park Hang-seo triệu tập 27 cầu thủ. Trong số này, hầu hết đều đã quen với triết lý của nhà cầm quân người Hàn Quốc ở những lần hội quân trước đó.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng, hậu vệ Hồ Tấn Tài, Huỳnh Tấn Sinh, tiền vệ Trương Văn Thái Quý, Triệu Việt Hưng, Phan Thanh Hậu, Bùi Tiến Dụng, tiền đạo Hà Đức Chinh… đều là những cầu thủ dày dạn kinh nghiệm, chắc chắn sẽ tăng cường sức mạnh cho U22 Việt Nam.

Vì triệu tập nhiều cầu thủ cựu binh, nên thầy Park đã thẳng tay loại Martin Lo, bất chấp cầu thủ Việt kiều hiện khoác áo Phố Hiến FC vừa ghi bàn trong trận đấu tập với CLB Kitchee (Hong Kong, Trung Quốc).

Đáng chú ý, hai ngôi sao trẻ của CLB Nam Định là Nguyễn Đình Mạnh và Mai Xuân Quyết cũng được triệu tập. Trong hai cái tên trên, Mai Xuân Quyết ghi dấu ấn mạnh mẽ trong màu áo Nam Định ở V.League 2019 và luôn ghi điểm tron mắt thầy Park ở những lần hội quân ngắn ngày của U22 Việt Nam gần đây.

Theo kế hoạch, U22 Việt Nam sẽ đóng quân tập luyện tại Trung tâm PVF bắt đầu từ ngày 26/8. Ngày 6/9, đội sẽ lên đường sang Trung Quốc để thi đấu giao hữu với U22 của nước chủ nhà. Đây là trận đấu giao hữu quốc tế chính thức đầu tiên của tuyển U22 Việt Nam kể từ bắt đầu chiến dịch chuẩn bị cho SEA Games 30

Sau khi dẫn dắt tuyển Việt Nam đấu Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang Seo bay thẳng sang Trung Quốc để lần đầu tiên đọ sức với người đồng nghiệp cũ Guus Hiddink.

hai-sao-tre-nam-dinh-lot-danh-sach-u22-viet-nam-dau-trung-quoc
Ảnh minh họa
 

Danh sách tuyển Việt Nam đấu Thái Lan: Thầy Park loại Văn Quyết, 'cánh chim lạ' từ CLB Nam Định

Trong danh sách 27 cầu thủ chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 có nhiều cái tên mới được HLV Park Hang-seo trao cơ hội.

 Tin khác