Hai thực tập sinh top đầu Produce X 101 khiến cư dân mạng phẫn nộ

11:00 23/05/2019

Sau loạt fancam nhảy của từng thực tập sinh mà Produce X 101 công bố, nhiều cư dân mạng tỏ ra thất vọng hết sức với Kim Yo Han và Kim Min Kyu.

Kim Yo Han và Kim Min Kyu bị chỉ trích vì nhảy quá tệVào ngày hôm qua, Mnet Produce X 101 đã đăng tải fancam solo từng thí sinh tham gia Group X Battle lên kênh chính thức. Nhiều thí sinh đã nhanh chóng khẳng định độ nổi tiếng đáng mơ ước ở thời điểm hiện tại khi sớm mang về lượt view cao ngất trên cả YouTube lẫn Naver TV.

Hai trong số những thí sinh đang sở hữu lượt view fancam cá nhân cao nhất hiện nay phải kể đến Kim Yo Han (OUI Entertainment) và Kim Min Kyu (Jellyfish Entertainment). Đây cũng là hai thí sinh hiện đang giữ ngôi quán quân và á quân trên bảng xếp hạng tạm thời (sau tập 3) và được tin rằng đã sớm nắm chắc một suất trong đội hình debut. Tuy nhiên, sau khi phần trình diễn của họ được công bố, cả hai đều trở thành chủ đề khiến Knet xôn xao bàn tán liên tục vì nhảy quá tệ.

Không hẹn mà gặp, cả Kim Yo Han và Kim Min Kyu đều trình diễn các ca khúc của NCT U - nhóm nhạc được đánh giá sở hữu những động tác vũ đạo rất phức tạp. Điều này càng làm lộ rõ những thiếu sót trong khả năng nhảy của Kim Yo Han và Kim Min Kyu.

Trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc hiện nay, nhiều người cho rằng đây là một tình huống thực sự nguy cấp đối với "Produce X 101", bởi lẽ hai thí sinh này đang sở hữu lượng fan rất lớn và cũng là ứng cử viên sáng giá cho vị trí center trong đội hình debut cuối cùng. Tuy nhiên khi nhìn thấy khả năng nhảy của Kim Yo Han và Kim Min Kyu, cư dân mạng khẳng định họ có thể sẽ phá hỏng các màn trình diễn khi được đưa lên vị trí trung tâm.

Dù vậy, hiện vẫn có khá nhiều ý kiến bênh vực Kim Yo Han và Kim Min Kyu, cho rằng họ vẫn còn cơ hội cải thiện khả năng từ đây cho đến hết cuộc thi.

Đến thời điểm hiện tại, fancam "Boss" của Kim Yo Han đã vượt mốc 1 triệu view trên YouTube và ghi nhận hơn 430.000 lượt xem trên Naver TV. Trong khi đó, fancam "The 7th Sense" của Kim Min Kyu hiện có hơn 430.000 lượt xem trên YouTube và gần 200.000 view trên Naver TV. Phần trình diễn nhóm của cả hai sẽ được công bố trong tập 4 của Produce X 101, phát sóng vào tối thứ 6 tuần này.

 

SM Entertainment nhận cú sốc lớn về lợi nhuận trong thời gian EXO nghỉ ngơi

EXO đang là nhóm nhạc có lượng fan ổn định nhất SM Entertainment. Việc nhóm không có bất kì hoạt động nào từ đầu năm đến giờ khiến công ty gặp khó khăn.

Tin khác