Hai vợ chồng tử vong ở Thanh Hóa: Phát hiện mảnh giấy để lại nghi của người chồng

Theo Trung Vương / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:25 30/11/2018

Liên quan đến vụ việc người dân phát hiện thi thể hai vợ chồng tử vong, cơ quan chức năng phát hiện một mảnh giấy bên cạnh thi thể người vợ.

1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc 

Trước đó, khoảng 6h sáng ngày 30/11, người dân tại tại thôn 12, xã Tượng Sơn, Nông Cống, Thanh Hoá phát hiện chị Quách Thị D (24 tuổi) tử vong trên người có nhiều vết thương nghi bị dao chém. Khi khám nghiệm hiện trường nơi thi thể chị D tử vong, cơ quan chức năng thấy một mảnh giấy với nét chữ được cho là của anh Bùi Hữu T (33 tuổi chồng của chị D) với nội dung tìm vợ mất tích nằm phía sau nhà và tìm chính anh T ở ngoài cống Tây. Tiếp tục tìm kiếm theo nội dung tờ giấy nhặt được bên thi thể chị D, thì tá hoả phát hiện ra anh T cũng đã tử vong trên cổ có dây điện quấn quanh.

Trao đổi với phóng viên, ông Vũ Quang Thơm, Chủ tịch UBND xã Tượng Sơn cho biết, vợ chồng anh T là người địa phương nhưng đi làm ăn xa nhà nhiều năm nay. Trong khi anh T đi làm thợ xây ở Bắc Ninh thì chị D làm việc tại một công ty trên địa bàn TP Hà Nội. Vợ chồng nạn nhân đã có với nhau hai người con nhỏ (một cháu 5 tuổi và một cháu hai tuổi).

Ông Thơm cho biết thêm, do thường xuyên đi làm ăn xa nên hai người con của vợ chồng anh T được gửi cho người thân nhờ chăm sóc hộ. Hai vợ chồng nạn nhân rất ít khi về, một năm cùng lắm chỉ về được một đến hai lần. Họ mới trở về nhà được hai hôm nay thì xảy ra vụ việc.

Khi được hỏi có phải anh T đã sát hại vợ sau đó tự tử hay không? Ông Thơm chia sẻ:" Chiều nay, Công an tỉnh Thanh Hoá vẫn đang tiếp tục tiến hành các thủ tục pháp y để điều tra nguyên nhân về vụ việc. Căn cứ vào những dấu vết khi khám nghiệm tử thi, có thể anh T sát hại vợ rồi tự sát. Tuy nhiên, kết luận cuối cùng phải chờ cơ quan chức năng".

Được biết, trước khi vụ việc xảy ra, vào tối hôm trước, vợ chồng anh T còn đi hát karaoke cùng nhau nhưng đến sáng hôm sau thì phát hiện sự việc.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

 

Thanh Hóa: Khởi tố ba đối tượng hành hung nữ nhân viên hàng không

Ngày 26/11, cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa cho biết, vừa khởi tố vụ án ba đối tượng hành hung nữ nhân viên hàng không tại càng hàng không Thọ Xuân.

 

Nữ nhân viên Vietjet Air bị đạp ngã sõng soài tại sân bay Thọ Xuân - Thanh Hóa

Đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên hành hung đạp vào người khiến nữ nhân viên Vietjet Air ngã sõng soài trước sự chứng kiến của nhiều người trong đó có cả nhân viên an ninh sân bay.

 

Cựu Cục trưởng Nguyễn Thanh Hóa mong muốn giảm nhẹ trách nhiệm 'lo hương khói cho tổ tiên...'

Tại phiên tòa xử vụ đánh bạc ngàn tỉ ngày 23/11, cựu Cục trưởng Nguyễn Thanh Hóa có cơ hội cuối cùng để những năm tháng còn lại "lo hương khói cho tổ tiên và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con".Tin khác