Han Hyo Joo chính thức kiện 33 người xúc phạm mình liên quan tới bê bối Burning Sun

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:30 10/05/2019

Như đã nói trước đó, nữ diễn viên Han Hyo Joo sẽ kiện tất cả những người nhục mạ, bình luận tiêu cực làm ảnh hưởng tới cuộc sống của cô.

hyojoo
Nữ diễn viên Dong Yi vô tình bị vướng vào vụ bê bối chấn động làng giải trí

Vào ngày 10/5, luật sư đại diện của Han Hyo Joo và công ty quản lý BH Entertainment của cô tiết lộ rằng phía Han Hyo Joo đã đệ đơn kiện 33 cá nhân vì phát tán tin đồn sai lệch về nữ diễn viên và club Burning Sun

Luật sư tuyên bố: "Nữ diễn viên Han Hyo Joo chỉ đơn giản là người mẫu đại diện cho nhãn hiệu mỹ phẩm JM Solution. Cô ấy chưa bao giờ đặt chân vào Burning Sun, cô ấy cũng không tham dự sự kiện đặc biệt nào xảy ra tại câu lạc bộ trở lại vào ngày 23/11/2018".

Họ tiếp tục: "Mặc dù vậy, sự lan truyền không thể kiểm soát và liều lĩnh của những tin đồn ác ý, sai trái công khai phỉ báng và chế giễu diễn viên của chúng tôi tiếp tục bừa bãi trên nhiều trang web, mạng xã hội và nền tảng SNS khác nhau. Trước sự lan truyền tràn lan của nội dung tiêu cực như vậy, chúng tôi đã xác định được 33 cư dân mạng (dựa trên số ID duy nhất) bị phát hiện đăng nội dung sai lệch và đã đệ đơn kiện họ thông qua Văn phòng cảnh sát Yongsan của Seoul".

 

Han Hyo Joo phủ nhận nghi vấn cô liên quan đến bê bối Burning Sun

Theo tiết lộ của SBS thì có một nữ diễn viên là đại diện một nhãn hàng mỹ phẩm liên quan đến Burning Sun. Mọi sự chú ý đều dồn về Han Hyo JooTin khác