Han Hyo Joo phủ nhận nghi vấn cô liên quan đến bê bối Burning Sun

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:54 06/05/2019

Theo tiết lộ của SBS thì có một nữ diễn viên là đại diện một nhãn hàng mỹ phẩm liên quan đến Burning Sun. Mọi sự chú ý đều dồn về Han Hyo Joo

han-hyo-joo
Han Hyo Joo bị cư dân mạng cho rằng chính là "diễn viên A" trong chương trình của SBS

Vào ngày 4/5, chương trình The Its Know của SBS đã đưa tin về một phần khác của vụ bê bối của làng giải trí Hàn Quốc liên quan đến club Burning Sun. Trong tập phim, một nữ diễn viên A nào đó đã bị cáo buộc rất thích một bữa tiệc diễn ra tại Burning Sun vào ngày xảy ra vụ bạo lực liên quan đến Kim Sang Kyo. Bữa tiệc này được cho là có sử dụng ma túy tại chỗ, dành cho công ty mỹ phẩm JM Solution, có sự tham dự của nữ diễn viên được cư dân mạng nghi là Han Hyo Joo.

Ngay khi tập phim được phát sóng, cư dân mạng đã hướng sự chú ý của họ đến Han Hyo Joo vì cô từng là người mẫu hợp đồng độc quyền cho JM Solution. Khi những tin đồn miêu tả cô là nữ diễn viên A bắt đầu lan truyền, Han Hyo Joo đã phủ nhận mạnh mẽ tất cả các nghi vấn liên quan đến Burning Sun. Công ty quản lý của nữ diễn viên ủng hộ những tuyên bố đó.

Cụ thể, BH Entertainment tuyên bố: "Han Hyo Joo chưa bao giờ tham dự bữa tiệc này và chưa bao giờ đặt chân vào Burning Sun".

Ngay sau đó, fanclub trực tuyến của Han Hyo Joo cũng chia sẻ lập trường của họ: "Có nhiều tin đồn bừa bãi đang lan truyền. Điều này gây ra sự phỉ báng đối với danh dự và tính cách của Han Hyo Joo. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng Han Hyo Joo không bao giờ tham gia trong sự kiện, đúng như BH Entertainment đã thông báo".

 

Big Hit Entertainment sẽ sang Việt Nam tuyển thực tập sinh trong mùa hè này

Dự kiến trong tháng 6 này, Big Hit Entertainment sẽ phối hợp cùng Mnet tổ chức vòng thi audition tại Việt Nam để tìm kiếm tài năng âm nhạc.

 

 

 Tin khác