Han Ji Min sẽ là ‘chị đẹp’ của Jung Hae In trong drama sắp tới

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:09 30/01/2019

Sau "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi", Jung Hae In sẽ tái hợp biên kịch của hit drama này trong dự án sắp tới của đài MBC. Han Ji Min sẽ là nữ chính sánh đôi cùng nam tài tử.

jung
Jung Hae In tiếp tục "cặp kè chị đẹp" trong drama tiếp theo 

Ngày 29/1, đài MBC thông báo Jung Hae In và Han Ji Man đã xác nhận xuất hiện trong vai chính của "Spring Night". Đây là bộ phim lãng mạn do chính biên kịch "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" chắp bút.

“Spring Night” khắc họa quá trình nhận ra những cảm xúc mới về tình yêu của một người phụ nữ hiện đại, khi cô bắt đầu tính đến chuyện hôn nhân cùng người yêu lâu năm của mình và nhìn lại mối quan hệ của cả hai.

Han Ji Min sẽ vào vai Lee Jung In - thủ thư của một thư viện địa phương. Còn Jung Hae In sẽ vào vai Yoo Ji Ho - một dược sĩ.

Đây sẽ lại là một bộ melodrama tình cảm êm ả và đời thường tiếp nối “Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi” mà biên kịch Kim Eun và đạo diễn An Pan Seok từng phối hợp sản xuất.

Jung Hae In đã vươn lên hàng sao hạng A sau bộ phim đình đám "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi". Trong phim, anh hợp tác cùng Son Ye Jin và tạo nên câu chuyện tình tuyệt đẹp. Han Ji Min cũng đã có năm 2018 đầy thành công với "Knowing Wife". 

Phim "Spring Night" dự kiến lên sóng vào tháng 5 trên đài MBC.

 

Concert cuối cùng của Wanna One: 11 chàng trai và sân khấu đẫm nước mắt

Nhìn những chàng trai của Wanna One ngã khuỵu trên sân khấu, người hâm mộ không khỏi nghẹn lòng. Một năm rưỡi, họ đã có tất cả trừ thời gian.Tin khác