Hàng chục người nước ngoài phê ma túy trong quán karaoke ở Đà Nẵng

Theo Vĩnh Định / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:41 06/11/2019

Kiểm tra quán karaoke Thuỷ Tinh Tím KTV ở đường Phạm Hữu Kính (Đà Nẵng) cảnh sát phát hiện hàng chục người nước ngoài dương tính ma túy.

anh2
Quán karaoke nơi cảnh sát kiểm tra.

Chiều 6/11, Phòng CSĐT về tội phạm ma túy Công an TP Đà Nẵng cho biết vừa kiểm tra quán karaoke Thuỷ Tinh Tím KTV, phát hiện nhiều người nước ngoài dương tính với ma túy.

Thông tin ban đầu, rạng sáng 5/11, hàng chục chiến sĩ Phòng CSĐT về tội phạm ma túy phối hợp với các đơn vị liên quan bất ngờ đột kích vào quán karaoke này ở số 80 đường Phạm Hữu Kính (quận Ngũ Hành Sơn).

Tại đây, dù đã quá giờ hoạt động nhưng tại quán vẫn tấp nập khách nước ngoài ra vào. Ở 2 phòng hát của quán, cảnh sát phát hiện 47 khách đang nhảy nhót tưng bừng trong tiếng nhạc inh ỏi dưới ánh đèn mờ.

anh3
Ma túy công an phát hiện.

Trên mặt bàn lực lượng chức năng còn phát hiện chất bột màu trắng, những người này khai là ketamin được mua bên ngoài vào sử dụng.

Tiến hành thử test nhanh, công an phát hiện 37 người dương tính với ma tuý, trong đó có 18 người Trung Quốc, 6 người Hàn Quốc, 1 người Myanmar còn lại là các cô gái người Việt Nam.

Vụ việc đang được điều tra.

https://baosuckhoecongdong.vn/hang-chuc-nguoi-nuoc-ngoai-phe-ma-tuy-trong-quan-karaoke-o-da-nang-140905.htmlTin khác