Hãng độ trưng bày Mercedes-Maybach cháy rụi ở triển lãm

15:43 02/11/2018

Không dùng siêu xe, cũng không phải siêu sang, thương hiệu Forgiato sử dụng một sản phẩm từng là Mercedes-Maybach S-class để tôn bộ vành độ tại SEMA Show.

hang-do-trung-bay-mercedes-maybach-chay-rui-o-trien-lam

Tại triển lãm xế độ thường niên diễn ra vào tuần đầu tiên của tháng 11 tại Las Vegas, Mỹ, một trong những gian trưng bày gây ấn tượng mạnh là của hãng độ Forgiato. Bộ vành của thương hiệu Mỹ nổi bật trên đống kim loại cháy đen từng là một chiếc Mercedes-Maybach.

Bộ vành Orologio có kích thước 22 inch bóng loáng là sự nâng cấp duy nhất trên mẫu xe trưng bày. Thông thường, tại một sự kiện như ở SEMA, các hãng mang tới những sản phẩm được tinh chỉnh động cơ để tăng sức mạnh, hay các gói phụ kiện đặc biệt, hầm hố hoặc siêu đắt.

Trang Carscoops nhận xét, rằng điều còn "điên rồ" hơn cả ý tưởng của Forgiato là việc ban tổ chức triển lãm cho phép trưng bày một chiếc Maybach bị hư hỏng. Không rõ mẫu xe sang bị cháy trong trường hợp nào.

SEMA Show 2018 diễn ra từ ngày 30/10 đến 2/11, dự kiến thu hút hơn 60.000 khách hàng nội địa và quốc tế. Không gian trưng bày chia thành 12 khu vực khác nhau với hàng nghìn sản phẩm linh phụ kiện, thiết bị thuộc ngành công nghiệp phụ trợ.

Nguồn: https://vnexpress.net/tin-tuc/oto-xe-may/hang-do-trung-bay-mercedes-maybach-chay-rui-o-trien-lam-3833230.html

 

Trải nghiệm công nghệ Mercedes S-Class, tiện nghi cho ‘ông chủ’

Trong thế giới xe sang, Mercedes-Benz đã tạo ra dòng S-Class và sau này là Mercedes-Maybach để nâng tầm giá trị thương hiệu với khác biệt đến từ những công nghệ mang lại sự thoải mái cho người dùng.

 

Bản độ Mercedes-AMG GT mang biệt danh 'Quái thú địa ngục xanh'

Mẫu Mercedes-AMG GT "Quái thú địa ngục xanh" có thân bọc vinyl đặc biệt và mang sức mạnh động cơ mới lên tới 650 mã lực.

 

Mercedes Maybach S560 2018 giá hơn 11 tỷ đồng về Việt Nam

Chiếc xe siêu sang nhập khẩu nguyên chiếc sử dụng hệ dẫn động 4Matic, động cơ V8 dung tích 4 lít có công suất 469 mã lực.Tin khác