Hạo Lan truyện có bao nhiêu tập?

19:13 26/01/2019

Hạo Lan truyện có bao nhiêu tập? Lịch chiếu phim Hạo Lan truyện của Vu Chính?

hao-lan-truyen-co-bao-nhieu-tap
Hạo Lan truyện có bao nhiêu tập?

Hạo Lan truyện của Vu Chính đã bắt đầu phát sóng từ ngày 19/1/2019. Vậy Hạo Lan truyện có bao nhiêu tập? Mời quý độc giả yêu thích bộ phim Hạo Lan truyện theo dõi dưới đây:

Hạo Lan truyện có bao nhiêu tập?

Phim Hạo Lan truyện là dự án đánh dấu sự tái hợp của Ngô Cẩn Ngôn - Nhiếp Viễn sau thành công của webdrama Diên Hi công lược.

Bộ phim Hạo Lan truyện lấy bối cảnh đời nhà Tần, xoay quanh cuộc chiến dai dẳng của 2 nước Tần - Triệu.

Ở vùng Hàm Đan nước Triệu, con gái của Ngự sử Lý Hách là Lý Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) bị mẹ kế hãm hại, nhà tan cửa nát, thân bại danh liệt, thậm chí bị bán đi.

Sau đó, Hạo Lan gặp được Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn). Ban đầu, Lã Bất Vi tính dùng Hạo Lan làm chiêu bài giúp hắn tiến thân.

Lã Bất Vi đã "đầu tư" cho Hạo Lan, biến nàng trở thành món quà hiến tặng cho cháu của vua nước Tần là Doanh Dị Nhân (Mao Tử Tuấn). Thời điểm này, Doanh Dị Nhân đang làm con tin tại nước Triệu.

Về sau, Lã Bất Vi và Hạo Lan đã giúp cho Doanh Dị Nhân thoát khỏi vòng vây nước Triệu, trở về nước Tần thành công. Đến lúc tưởng chừng mọi khó khăn đã được hóa giải thì người trong cung lại bất ngờ tung ra tin đồn rằng Hạo Lan tư thông với Lã Bất Vi, giết hại Doanh Dị Nhân. Đến lúc Doanh Dị Nhân qua đời, Doanh Chính - Tần Thủy Hoàng lại lên ngôi. 1 chuỗi bi kịch đau đớn và giày xé được nối tiếp kể từ đây.

Hạo Lan truyện được phát sóng từ tối ngày 19/1/2019. Trước đó bộ phim đã liên tục dính phốt hoãn chiếu và vô số tin đồn trời ơi đất hỡi xung quanh. Và cho đến khi bộ phim được phát sóng thì nữ chính Ngô Cẩn Ngôn lại tiếp tục dính phốt bị chê bai về việc diễn xuất.

Hạo Lan truyện có 44 tập, hiện tại bộ phim đã chiếu được 16 tập.

 

Minh Lan truyện có bao nhiêu tập?

Sau khi Bộ phim cổ trang Minh Lan truyện được công chiếu đã thu hút sự đông đảo của khán giả. Vậy Minh Lan truyện có bao nhiêu tập?.

 

Minh Lan truyện chuyển thể từ tiểu thuyết nào?

Sau khi Bộ phim cổ trang Minh Lan truyện được công chiếu đã thu hút sự đông đảo của khán giả. Vậy Minh Lan truyện chuyển thể từ tiểu thuyết nào?.

 

Lịch chiếu phim Minh Lan Truyện trên đài truyền hình Hồ Nam Trung Quốc

Lịch chiếu phim Minh Lan Truyện sẽ được cập nhật dưới đây mời bạn đọc đón xem và theo dõi bộ phim 'bom tấn' được nhiều khán giả mong đợi nhất năm.Tin khác