Video Hari Won bất ngờ trở thành phiên dịch viên cho huấn luyện viên Park Hang-seo

07:00 05/02/2018

Tại SVĐ Thống Nhất, Hari Won đã trở thành phiên dịch giúp huấn luyện viên Park Hang-seo những cảm xúc của mình tới người hâm mộ.

Hari Won bất ngờ trở thành phiên dịch viên cho huấn luyện viên Park Hang-seo
HLV Park Hang-seo tại buổi giao lưu với khán giả TP HCM. 

Chiều nay, đội tuyển U23 Việt Nam có buổi giao lưu trực tiếp với người hâm mộ khu vực TP HCM tại sân vận động Thống Nhất.

Không riêng các cầu thủ, thuyền trưởng U23 Việt Nam - HLV Park Hang-seo cũng được vinh danh khi các học trò của ông đã làm nên kỳ tích tại giải đấu tầm cỡ châu lục. 

Trong giây phút MC giao lưu với huấn luyện viên gốc Hàn, nữ ca sĩ Hari Won gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện với vai trò phiên dịch viên. Cô tự tin dịch câu hỏi tiếng Việt sang tiếng Hàn cho ông Park, sau đó dịch phần chia sẻ này sang tiếng Việt cho người hâm mộ phía dưới khán đài hiểu được. 

Nói về cảm xúc trong trận chung kết đầy kịch tính, HLV Park Hang-seo chia sẻ: "Tôi rất lo lắng. Tôi và các cầu thủ đã chuẩn bị rất nhiều cho trận đấu. Tôi rất hồi hộp nên thường đặt tay lên ngực".

Hari Won cũng dành cho U23 Việt Nam tình cảm đặc biệt, cô tâm sự: “Dõi theo diễn biến của các tuyển thủ U23 tại giải đấu châu Á, tôi thật sự khâm phục, tự hào vì niềm đam mê và sự kiên định của các bạn ấy với nghề. Tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi được góp mặt, dù chỉ ở một vai trò khiêm tốn trong buổi lễ vinh danh này tài TPHCM”.

Hari Won bất ngờ trở thành phiên dịch viên cho huấn luyện viên Park Hang-seo
Clip: Hari Won trở thành phiên dịch viên cho HLV Park Hang-seo.
Hari Won bất ngờ trở thành phiên dịch viên cho huấn luyện viên Park Hang-seo
SIÊU ĐÁNG YÊU: Công Phượng bóc mẽ Duy Pinky đi giao lưu vẫn mang theo son môi
 

[Xem trực tiếp] Vạn người reo vang khắp SVĐ Thông khi đội tuyển U23 Việt Nam xuất hiện

Điều bất ngờ là tại SVĐ Thống Nhất, lực lượng nữ cổ động viên lại chiếm một phần không hề nhỏ. Tất cả đều thể hiện tình yêu cuồng nhiệt với các cầu thủ U23 Việt Nam.Tin khác