Hari Won đọc sai tên 'Châu Bùi' thành bộ phận nhạy cảm trong lễ trao giải trực tiếp

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:48 24/08/2019

Hari Won tiếp tục trở thành tâm điểm chỉ trích khi đọc sai tên hotgirl Châu Bùi thành bộ phận nhạy cảm trên cơ thể.

Hari Won và NTK Công Trí công bố giải thường dành cho Châu Bùi.
Hari Won và NTK Công Trí công bố giải thường dành cho Châu Bùi. 

Vừa qua, lễ trao giải Elle Style Awards 2019 thu hút chú ý với sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng. Trong phần trao giải "Người có phong cách cá nhân ảnh hưởng trên mạng xã hội", Hari Won xuất hiện xinh đẹp cùng nhà thiết kế Nguyễn Công Trí công bố giải thưởng.

Chiến thắng đã gọi tên hot girl Châu Bùi. Tuy nhiên, Hari Won lại kéo dài âm cuối khiến khán giả nghe thành bộ phận nhạy cảm ngay trong lễ trao giải trực tiếp. Dù không cố tình đọc sai nhưng clip ghi lại khoảnh khắc trao giải này được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội và thu hút bình luận trái chiều.

Đa phần cho rằng Hari Won đã ở Việt Nam rất lâu nhưng vẫn không thể nói tròn vành rõ chữ, đặc biệt là với vai trò người công bố giải thưởng hay MC. 

hari-won-doc-sai-ten-chau-bui-thanh-bo-phan-nhay-cam-trong-le-trao-giai-truc-tiep

"Nếu phát âm không chuẩn nên trau chuốt và rèn luyện nhiều hơn, nhất là khi muốn trở thành người dẫn chương trình", "Lần nào mà xem mấy chương trình có Hari Won dẫn mà đọc câu hỏi là phải ráng tập trung nghe, thấy người dự thi cũng y chang mình. Sao thiếu gì người không chọn mà chọn giọng lớ lớ khó nghe thế", "San Hara ở Việt Nam 3 năm đã nói Tiếng Việt rất rõ và sành. Còn cô này quen Đinh Tiến Đạt 9 năm, ở Việt Nam cũng rất lâu mà không nói rõ được là khó hiểu"... là những bình luận của cộng đồng mạng trước sự cố sai sót của Hari Won. 

Bên cạnh đó vẫn có một số ý kiến bênh vực bà xã Trấn Thành. Họ cho rằng cô là người Hàn Quốc nên phần phát âm không thể tròn vành rõ chữ là điều dễ hiểu. 

"MC dẫn chương trình giới thiệu ai người ta thường đọc kéo dài tên người đó, một số người nghĩ bậy cho nên nó ra bậy chứ tôi thấy bình thường MC nước ngoài đọc tên còn kéo dài hơn nữa có sao đâu", một người nhận định. 

"Dù có học tiếng Anh, tiếng Hàn 5 năm, 10 năm đi nữa, bạn nào chắc chắn mình phát âm chuẩn 100% như người bản địa không?", một tài khoản khác bênh vực. 

Đây không phải lần đầu tiên Hari Won gây lùm xùm vì phát âm Tiếng Việt không chuẩn. Tham dự nhiều show với vai trò MC như "Nhanh như chớp", "Bố là số 1", người đẹp mang 2 dòng máu Việt - Hàn cũng bị chê dẫn vấp, gây mất thời gian. 

 

Sao Việt hôm nay: Zero 9 gây tranh cãi khi nhận giải thưởng ở Hàn Quốc, Mỹ Tâm khiến fan không nhận ra

Thành tích mới của Zero 9 tại Hàn Quốc không nhận được sự đồng lòng từ khán giả.

 

Mỹ Tâm cùng dàn sao Việt 'oach tạc' thảm đỏ Elle Style Awards

Thảm đỏ Elle Style Awards tối 22/8 nóng hơn bao giờ hết với sự góp mặt của dàn sao đình đám showbiz Việt.

 

Sao Việt hôm nay: Trường Giang tiết lộ cuộc sống sau khi kết hôn, Bảo Thy lên tiếng khi bị chê hết thời

Bảo Thy cho biết hướng tới sự bình yên, nhẹ nhàng cho bản thân vì đã bước qua tuổi 30.

 

Tin khác