Hà Nội: Tài xế taxi liều lĩnh đâm trực diện, hất nhân viên an ninh sân bay Nội Bài lên nắp capo xe như phim hành động

15:39 06/05/2018

Sau khi anh Nam dùng bộ đàm thông báo cho Đội an ninh đến hỗ trợ thì tài xế taxi lùi xe rồi tiếp tục tăng ga đâm thẳng khiến anh Nam bật lên nắp capo xe và bỏ chạy ra hướng trạm soát vé Bắc Thăng Long.

Clip tài xế xe taxi liều lĩnh đâm nhân viên an ninh bật lên nắp capo rồi bỏ chạy.

Ngày 6/5, trao đổi với PV, ông Nguyễn Đức Hùng, Giám đốc cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Hà Nội) cho biết, khoảng hơn 6h tối ngày 5/5, tại nhà ga hành khách T2, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Hà Nội), anh Đoàn Minh Nam (nhân viên Đội kiểm soát sân đỗ ô tô) phát hiện lái xe taxi 123 mang BKS 30E-759.02 lên khu vực luồng giao thông số 2 đón khách sai quy định (khu vực này có biển cấm xe taxi đón khách).

Sau  đó, anh Nam đã nhắc nhở lái xe không được đón khách tại đây. Tuy nhiên, lái xe này không những không chấp hành mà còn có lời lẽ thiếu văn hoá xúc phạm nhân viên hàng không. Đồng thời, lái xe taxi tông thẳng khiến anh Nam ngã về phía trước.

Theo ông Hùng, khi anh Nam dùng bộ đàm thông báo cho Đội an ninh đến hỗ trợ, thì một lần nữa, lái xe này lùi xe và tiếp tục đâm anh Nam bật lên nắp capo của xe và bỏ chạy ra hướng trạm soát vé Bắc Thăng Long. Rất may mắn sau đó là anh Nam không bị thương quá nặng, chỉ bị sưng và xước ở khuỷu tay và đầu gối.

hat-nhan-vien-an-ninh
Rất may, anh Nam (người bị đâm) không bị thương quá nặng.

Theo nhân viên hỗ trợ anh Nam, khi ra gần khu vực soát vé, anh yêu cầu lái xe dừng xe nhưng anh ta kiên quyết không dừng. Đồng thời, tài xế tiếp tục đâm bật barie để lao ra ngoài và đi với tốc độ rất nhanh. Anh Nam vẫn đang ở trên nóc capo của xe, tay bám vào cần gạt nước. Sau đó, anh Nam nhảy được xuống đường, còn tài xế taxi tiếp tục bỏ chạy.

Ông Hùng cũng cho biết thêm: "Hiện vụ việc chúng tôi đã được công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) thụ lý giải quyết. Khi có kết quả, chúng tôi sẽ thông tin tới báo chí".

Được biết, tài xế liều lĩnh này là Đinh Văn Chung, sinh năm 1992, quê Sóc Sơn, Hà Nội.

 

Tin mới nhất vụ 2 xe giường nằm đâm nhau 2 người chết ở Di Linh, Lâm Đồng

Tin mới nhất vụ 2 xe giường nằm đâm nhau 2 người chết ở Di Linh, Lâm Đồng xảy ra vào chiều ngày 26/3. Nguyên nhân được xác định do xe khách Thành Bưởi không đi đúng phần đường quy định.

 

Hàng chục ô tô đâm nhau liên hoàn ở Hòa Bình do sương mù

Sương mù dày đặc và đường trơn trượt đã dẫn đến hàng loạt vụ va chạm xảy ra trên quốc lộ 6A ở Hòa Bình.Tin khác