Hát thế này liệu ai còn dám mời Zero 9 của Tăng Nhật Tuệ?

07:19 02/10/2018

Dù dàn nhạc chơi tương đối ổn, làm mới ca khúc, nhưng màn trình diễn của các thành viên Zero 9 vẫn tỏ ra lạc lõng trong đêm nhạc tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

hat-the-nay-lieu-ai-con-dam-moi-nhom-nhac-cua-tang-nhat-tue

Zero 9 xuất hiện ở phần hai của chương trình, và chỉ biểu diễn một tiết mục duy nhất Why- một sản phẩm đã được ra mắt của nhóm - nhưng có lẽ là lần đầu tiên được kết hợp với một dàn nhạc giao hưởng.

Ngay từ khi được thông báo là khách mời trong Vietnam Concert và đứng chung sân khấu với diva Hàn Quốc, Zero 9 đã là lựa chọn gây tranh cãi. Nhạc trưởng Lưu Quang Minh giải thích rằng anh tin người trẻ vì âm nhạc có thể làm thay đổi mọi thứ, và áp lực sẽ giúp Zero 9 tốt hơn.

Nhưng điều đó đã không xảy ra tại chương trình tối 30/9. Màn thể hiện của Zero 9 gây thất vọng nặng nề. Từ phong cách trình diễn, khả năng âm nhạc đến trang phục đều lạc lõng trong bối cảnh một chương trình nghệ thuật tại không gian Nhà hát Lớn.

Một khán giả phát thốt lên "Thời buổi nào rồi còn ăn mặc trẻ trâu đến vậy". Giọng hát của tất cả thành viên đều mờ nhạt, gần như lạc lõng và không có bất cứ sự ăn ý nào với dàn nhạc. Cảm như nhóm nhạc của ông bầu Tăng Nhật Tuệ không hiểu được lối chơi của một dàn nhạc, khiến cách hát không khác gì hát với beat, nhạc thu sẵn.

hat-the-nay-lieu-ai-con-dam-moi-nhom-nhac-cua-tang-nhat-tue
Từng tuyên bố mạnh bạo trước biểu trình diễn, tuy nhiên, nhóm nhạc của Tăng Nhật Tuệ lại có phần biểu diễn lạc lõng hoàn toàn.

Màn kết hợp giữa hai thành viên Zero 9 và Yeon Jun Burm - một cái tên lạ của Hàn Quốc cũng không tỏ ra ăn ý. Ngay trong khán phòng, nhiều người phải đặt câu hỏi "Yeon Jun Burm là ai?". Giọng hát của nam ca sĩ nước ngoài không để lại ấn tượng, lại kết hợp với Zero 9 gần như không có sự đồng điệu về phong cách thực sự gây kệch cỡm.

May thay, phần 2 của chương trình được cứu lại bởi OPlus. Bốn chàng trai ăn mặc lịch lãm, cất tiếng hát đĩnh đạc với Anh sẽ về, No way và nhận về những tràng pháo tay ủng hộ từ phía khán giả. OPlus cũng được giao hát nửa đầu ca khúc You raise me up, phần còn lại do So Hyang thể hiện.

Rõ ràng sau lần này, khó có ai còn dám mời Zero 9 biểu diễn thêm lần nữa, ít nhất là trong các concert lớn đầu tư nhiều "chất xám" âm nhạc và thực sự đẳng cấp.

 

Góc khuất: Á hậu Mâu Thủy và những bí mật chưa từng tiết lộ

Mâu Thủy không ngại kể lại câu chuyện gặp gỡ Hồ Ngọc Hà cách đây nhiều năm trước và đàn chị có nói một câu khiến cô nhớ mãi tới ngày hôm nay.

 

Zero 9 xuất hiện cùng diva xứ Hàn Sohyang, quán quân Sao Mai Hoàng Hồng Ngọc: Người trong cuộc nói gì?

Tăng Nhật Tuệ và nhạc trưởng Lưu Quang Minh khẳng định nếu Zero 9 không đủ tự tin và tài năng chắc chắn không dám liều mình nhận lời tham gia concert đầy kỹ thuật như vậy.Tin khác