Hậu 'bikini show' tiếp đón U23, Vietjet Air tiếp tục bị tố thiếu tôn trọng khách hàng?

16:05 05/02/2018

Ngày 1/2, nhiều hành khách trên chuyến bay VJ380 từ TP HCM đến Quy Nhơn (Bình Định) phản ánh hãng hàng không Vietjet Air delay (chậm) chuyến trên 30 phút nhưng không hề thông báo cho khách hàng, khiến không ít người bức xúc.

Hậu 'bikini show' tiếp đón U23, Vietjet Air tiếp tục bị tố thiếu
Vietjet Air sử dụng hãng máy bay ngoại phục vụ khách nội trong chuyến bay từ TP.HCM ra Quy Nhơn ngày 1/2 (Ảnh: Hành khách Đ.B. cung cấp)

Cụ thể, hành khách có tên Q.B. "tố":"Sáng nay, chuyến bay của tôi được thông báo sẽ chính thức khởi hành vào lúc 6h45'. Tuy nhiên, phải đợi đến 7h20', tức trễ mất 35' so với thời gian ghi trên vé, máy bay mới bắt đầu cất cánh. Vấn đề khiến tôi vô cùng bức xúc chính là thái độ phục vụ thiếu trách nhiệm, thiếu tôn trọng của Vietjet Air đối với hành khách, khi họ không hề có bất kỳ một thông báo nào bằng email, điện thoại và ngay cả trên loa phát thanh trực tiếp tại sân bay. Họ đã làm bao người phải chờ đợi mà không có bất cứ lời giải đáp nào về sự chậm trễ".

Tương tự, anh Đ.B., một hành khách cùng chuyến bay phản ánh:"Chuyến bay nội địa nhưng Vietjet Air đưa một hãng bay nước ngoài phục vụ".Bởi, toàn bộ tiếp viên trên phi cơ đều không phải là người Việt. Do đó. theo anh ĐB, chỉ những thông báo chung trên chuyến bay mới được dịch ra tiếng Việt, còn suốt quá trình phục vụ, giao tiếp giữa tiếp viên với hành khách không có ai hỗ trợ "thông ngôn" nên gây khó khăn ít nhiều cho "thượng đế". 

Hậu 'bikini show' tiếp đón U23, Vietjet Air tiếp tục bị tố thiếu
Tiếp viên "Tây" nói tiếng Anh phục vụ khách trên chuyến bay VJ 380 (Ảnh: hành khách Đ.B. cung cấp)
Hậu 'bikini show' tiếp đón U23, Vietjet Air tiếp tục bị tố thiếu
Hầu hết tiếp viên trên chuyến bay VJ380 đều là người ngoại quốc (Ảnh: Hành khách ĐB cung cấp)

Đây không phải là lần đầu hãng hàng không giá rẻ Vietjet bị "tố" thiếu tôn trọng khách hàng. Gần đây nhất, là trường hợp hủy chuyến xảy ra với Hoa hậu Diễm Hương khiến người đẹp bất bình "tố" hãng này trên facebook cá nhân. Đặc biệt, trường hợp khiến dư luận cả nước phẫn nộ khi Vietjet sử dụng chiêu PR "rẻ tiền" đưa những người mẫu ăn mặc thiếu vải uốn éo, “xôi thịt” trên chuyên cơ đón đoàn cầu thủ U23 Việt Nam chiến thắng trở về.

 

Nhân vật bí ẩn đứng sau scandal Vietjet Air là ai?

Vậy là cũng có quan chức hãng máy bay bị xử lý trước scandal người mẫu uốn éo trên chuyên cơ đón U23 Việt Nam. Đó là giám đốc điều hành Vietjet Air, ông Lưu Đức Khánh, người trước đó đã "nhấn chìm" lợi nhuận ngân hàng An Bình - An Binh Bank!?

 

Cục Hàng không xử phạt Vietjet Air 40 triệu đồng

Mới đây, Cục hàng không Việt Nam đã phát đi thông báo quyết định xử phạt hãng hàng không giá rẻ Vietjet liên quan tới chuyến bay VJ7269 trở tuyển U23 Việt Nam từ Thường Châu (Trung Quốc) về nước.

 

Sau sự cố diễn bikini, cổ phiếu của VietJet liên tục giảm

Sau sự cố diễn bikini đón các cầu thủ U23 Việt Nam, cổ phiếu của hãng hàng không VietJet (VJC) đã liên tục giảm trong hai ngày gần nhất 28 và 29/1.

 Tin khác