Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt chính thức chốt vai diễn, Nhã Phương vắng mặt

07:24 10/07/2018

Khả Ngân, Cao Thái Hà, Song Luân, Hữu Vi chính là các diễn viên chính của "Hậu duệ Mặt trời" phiên bản Việt. Đáng chú ý, Nhã Phương vắng mặt do bị stress.

hau-due-mat-troi-phien-ban-viet-chinh-thuc-chot-vai-dien-nha-phuong-vang-mat

Tối 9/7, đoàn phim Hậu duệ Mặt trời Việt Nam đã công bố dàn diễn viên chính bao gồm những cái tên: Khả Ngân, Song Luân, Cao Thái Hà và Hữu Vi . Đúng như lời đồn, Khả Ngân đã chính thức vào vai bác sĩ Hoài Phương chứ không phải Nhã Phương.

hau-due-mat-troi-phien-ban-viet-chinh-thuc-chot-vai-dien-nha-phuong-vang-mat
 Khả Ngân, Song Luân, Cao Thái Hà và Hữu Vi 

Theo thông tin từ phía ekip sản xuất, Hoài Phương là một bác sĩ có chuyên môn cao và yêu nghề, đồng thời cũng là một phụ nữ độc lập và chủ động với cuộc sống của mình. Cũng như nhiều người trẻ khác, cô đang phải đưa ra quyết định nhiều vấn đề trong cuộc sống như sự nghiệp, tình yêu, lý tưởng. 

Nên chiến đấu vì những điều mình cho là đúng đắn hay cứ yên vị để an toàn cho bản thân? Bên ngoài cố tỏ ra cứng rắn và yêu vật chất, nhưng bên trong Hoài Phương lại là có một trái tim ấm áp.

Lần đầu tiên tham gia một dự án phim dài tập remake như Hậu duệ Mặt trời, Khả Ngân không giấu sự hồi hộp: "Khi được nhận vai Ngân cảm thấy bất ngờ, giống như một cơ duyên, điều gì đến sẽ đến. Trong phim Hậu duệ Mặt trời Việt Nam, Ngân sẽ vào vai bác sĩ Hoài Phương.

 Đây là một vai diễn lớn, đòi hỏi nhiều khả năng diễn xuất lẫn tạo hình nhân vật, thế nên đây cũng là một thử thách lớn của Ngân. Lâu lắm rồi Ngân không tham gia phim dài tập nên đây sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới và Ngân cũng có chút hồi hộp.

 Sau khi đọc kịch bản, Ngân thấy nội dung phim rất thú vị và nhiều sự khác biệt so với phiên bản gốc, bởi đây sẽ là một bộ phim đậm chất Việt Nam và nói về lòng yêu nước của những người trẻ đối với Tổ quốc".

hau-due-mat-troi-phien-ban-viet-chinh-thuc-chot-vai-dien-nha-phuong-vang-mat
Khả Ngân chứ không phải Nhã Phương mới là người đảm nhận vai diễn trong Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt

"Ngân tham gia dự án này với một tâm trạng vô cùng háo hức, và Ngân cũng hy vọng khán giả sẽ đón nhận bộ phim này cởi mở hơn. Ngân chưa xem bản gốc và đó là một điều may mắn vì Ngân sẽ không bị ảnh hưởng bởi cách diễn xuất của nữ diễn viên chính trong phim. 

Ngân sẽ cố gắng để thể hiện hình ảnh của người bác sĩ, để khán giả hiểu nhiều hơn và yêu mến hơn nhân vật này. Trong thời gian này, ngoài chuẩn bị sức khoẻ tốt, Ngân cũng phải chuẩn bị một tinh thần tốt để sẵn sàng cho mọi thử thách sắp đến".

 

Ca sĩ Đinh Hiền Anh gây thổn thức khi hát 'Tình em ngọn nến'

Phần thể hiện ca khúc "Tình em ngọn nến" của ca sĩ Đinh Hiền Anh gây thổn thức cho khán giả trong đêm nhạc "Một thuở yêu người" tại nhà hát Hoà Bình tối 6/7.

 

Sao Mai Sèn Hoàng Mỹ Lam nhận mưa lời khen, ghi điểm tuyệt đối tại 'Người hát tình ca'

Với chất giọng đặc biệt, hòa quyện tình cảm vào từng lời hát cũng như toát lên được cái hồn của ca khúc, Sèn Hoàng Mỹ Lam nhận được vô số lời khen cùng điểm số tuyệt đối của giám khảo.Tin khác