Hậu tab thịnh hành Youtube, Ngọc Ánh - Iris Trần bất ngờ ra mắt bản audio 'Nhân gian một cõi dại khờ'

19:05 21/08/2018

Sau khi ca khúc "Nhân gian một cõi dại khờ" gây ấn tượng mạnh tại The Voice và lọt tab trending Youtube, Ngọc Ánh - Iris Trần đã chính thức ra mắt bản audio như lời cảm ơn tới khán giả.

hau-tab-thinh-hanh-youtube-ngoc-anh-iris-tran-bat-ngo-ra-mat-ban-audio-nhan-gian-mot-coi-kho

Trong tập 13 Giọng Hát Việt 2018, cô gái triệu view - Trần Ngọc Ánh - Iris Trần đến từ team Noo Phước Thịnh đã mang đến ca khúc Nhân gian một cõi dại khờ. Ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu, Trần Ngọc Ánh đã làm say lòng bởi vẻ đẹp quyến rũ và giọng hát nội lực, cảm xúc. Không hổ danh "cô gái triệu view" đây hứa hẹn là tiết mục ấn tượng thu hút người xem tiếp theo của Trần Ngọc Ánh. Sau đó, video Nhân gian một cõi dại khờ của Ngọc Ánh đã tăng view “vùn vụt” và xuất sắc lọt vào Top 10 video thịnh hành nhất Youtube.

Phần dự thi của Ngọc Ánh - Iris Trần chính là tiết mục sở hữu lượng view cao nhất trong số 14 màn trình diễn lên sóng trong tập 13 Giọng hát Việt 2018. Với lượng tác “khủng” của các fan, tiếng hát của học trò Noo Phước Thịnh với phần dàn dựng đậm chất Á Đông từng chốt hạ #9 trên tab những video thịnh hành nhất Youtube và chưa có dấu hiệu “ngừng hot”.

hau-tab-thinh-hanh-youtube-ngoc-anh-iris-tran-bat-ngo-ra-mat-ban-audio-nhan-gian-mot-coi-kho

Yếu tố làm nên sức hút của Nhân gian một cõi dại khờ chính là phần giai điệu đẹp của ca khúc gốc What Are Words với phần lời mới giàu sức nặng do Khánh Ly - học trò HLV Lê Minh Sơn tại Sing My Song 2018 chấp bút. Bên cạnh đó, không thể phủ nhận cả giọng hát bay bổng và hình ảnh quá lung linh của Ngọc Ánh - Iris Trần đã khiến các fan “mê mệt” và liên tục “replay”. Chính vì thế, việc ra mắt bản audio là lời cảm ơn của Ngọc Ánh - Iris Trần và ekip tới khán giả.

MV Lyric Nhân gian một cõi dại khờ:

 

Suni Hạ Linh rời khỏi công ty quản lý, bồi thường tiền thiệt hại để lấy lại MV view khủng trên Youtube

Rời khỏi công ty quản lý, giọng ca trẻ Suni Hạ Linh khiến mọi người thích thú với hình ảnh trong sản phẩm mới.Tin khác