Hậu The Voice 2018: Đừng vội gạch tên Avin Lu

10:30 25/09/2018

Sở hữu giọng hát nhiều cảm xúc và vũ đạo điêu luyện cùng ý chí quyết tâm cao. Đây chính là lý do khiến Avin Lu dù không đi xa tại The Voice 2018 nhưng vẫn là cái tên đáng chú ý của Vbiz.

hau-the-voice-2018-dung-voi-gach-ten-avin-lu

Là một vũ công, diễn viên tự do, cả ngày tiếp xúc với âm nhạc và nhảy múa, với Avin Lu đây không đơn giản chỉ là niềm yêu thích mà còn là công việc giúp anh kiếm sống trong suốt thời gian dài tự lập. Từ Lạng Sơn xa xôi mang theo đam mê nhảy, Avin Lu đã quyết định Nam tiến với ước mơ trở thành 1 vũ công chuyên nghiệp.

"Cơ duyên đưa Avin Lu trở thành dancer rất buồn cười nhưng thật sự là vì bị bắt nạt. Trước đây, khi mình đi học thì luôn bị bắt nạt nên sau giờ học thường không ở lại trường nhiều mà qua công viên gần nhà. Có một nhóm đang tập, Avin đã xin các anh, chị tham gia cùng và nhận ra rằng đam mê của mình là nhảy", Avin Lu chia sẻ cơ duyên đến nghiệp dancer.

Hành trình của chàng trai trẻ giữa TP.HCM xô bồ khi bắt đầu với con số 0 là cả chuỗi ngày khó khăn để theo đuổi đam mê.

“Hơn 7 năm giữa Sài Gòn, mình đã thất bại trong nhiều cuộc thi nhảy sau bao nhiêu nỗ lực. Từng vừa phải đi làm thêm, vừa phải đi quay phim. Có những khoảng thời gian, mọi thứ rất cực, vì số tiền kiếm từ nghệ thuật không nhiều.

Số tiền kiếm được từ việc đi nhảy rất khó khăn để đủ chi phí cho cuộc sống. Có những thời điểm mình nghĩ sẽ từ bỏ nhưng như một mối duyên sâu cho môn nghệ thuật này”, Avin Lu tâm sự.

Tài năng và điêu luyện trong từng bước nhảy là thế, Avin Lu vẫn khiến bạn bè bất ngờ khi xuất hiện tại The Voice 2018 cùng tấm vé từ HLV Tóc Tiên từng bước đi sâu hơn tại chặng đua khó khăn ấy. Trên sân khấu, giọng ca 22 tuổi thể hiện ca khúc Đường một chiều với giọng hát nhẹ nhàng, truyền cảm như thủ thỉ và xử lý tinh tế khiến các HLV vô cùng thích thú.

hau-the-voice-2018-dung-voi-gach-ten-avin-lu
Sau The Voice, đừng vội gạch tên Avin Lu.

Lựa chọn đến với The Voice 2018, anh chàng đã từng nhận rất nhiều nhận xét không đồng tình, phản bác. Tuy nhiên bằng niềm đam mê mãnh liệt, Avin Lu vẫn quyết tâm thực hiện ước mơ.

Vượt qua những phán xét của người thân, bạn bè với đam mê âm nhạc, Avin Lu đã chứng tỏ bản thân, thay đổi một cách ngoạn mục trên sân khấu The Voice 2018. Sở hữu “tài lẻ” nhiều hơn những thí sinh của Giọng hát Việt 2018 khi có thế mạnh từ nền tảng một vũ công.

Giữa hiện trạng làng âm nhạc Việt Nam xuất hiện nhiều tên tuổi ca sĩ trẻ thì ngoài giọng hát để dấu ấn đậm sâu hơn với khán giả đó chính là chất riêng của ca sĩ. Và chàng trai trẻ của Lạng Sơn sở hữu được phong cách nổi bật ấy. Khép lại chặng đường Giọng hát Việt sau hơn 7 năm chông chênh giữa Sài Gòn, Avin Lu đã và đang chuẩn bị những bước ra mắt ấn tượng để ghi dấu ấn mang tên ca sĩ Avin Lu. Trong hoàn cảnh đang đầu quân cho công ty quản lỹ cũ của Rocker Nguyễn, Avin Lu hứa hẹn sẽ tỏa sáng rực rỡ trong tương lai.Tin khác