Xuân Bắc trải lòng xúc động trong buổi tập đầu tiên của Táo quân 2019

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:05 04/01/2019

Các nghệ sĩ miền Bắc đã có buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho chương trình Táo quân 2019.

xuan-bac-trai-long-trong-buoi-tap-dau-tien-cua-tao-quan-2019
Các nghệ sĩ trong buổi tập đầu tiên cho chương trình Táo quân 2019. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Xuân Bắc chia sẻ hình ảnh các nghệ sĩ đang tập luyện cho chương trình cuối năm - Táo quân khiến công chúng xôn xao. Theo đó, Táo quân 2019 vẫn có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ quen thuộc là Quốc Khánh, Tự Long, Vân Dung, Công Lý, Xuân Bắc, Quang Thắng. Dù tập luyện vào tối muộn nhưng các "Táo" vẫn giữ tinh thần thoải mái và vui vẻ.  

Sau khi Táo quân năm thứ 15 khép lại, sự trở lại của chương trình vào năm 2019 khiến Xuân Bắc có nhiều cảm xúc. Anh dành một dòng trạng thái dài để chia sẻ về buổi tập đầu tiên trên trang cá nhân. 

"Nam Tào" cho hay các nghệ sĩ đều đã gắn bó với Táo quân suốt 16 năm nay, từ lúc còn trẻ đến khi tóc điểm bạc và mắt phải đeo kính lão để đọc kịch bản. Dù có những lúc vất vả nhưng các "Táo" vẫn luôn cống hiến hết mình vì say mê và trách nhiệm với khán giả. Anh cũng hy vọng lớp trẻ sẽ tiếp nối chương trình trong tương lai. 

xuan-bac-trai-long-trong-buoi-tap-dau-tien-cua-tao-quan-2019
Dù thời tiết Hà Nội những ngày này rất lạnh nhưng các "Táo" vẫn hết mình với công việc. 
xuan-bac-trai-long-trong-buoi-tap-dau-tien-cua-tao-quan-2019
Các nghệ sĩ đã gắn bó với Táo quân từ khi còn trẻ trung đến lúc trung niên.
xuan-bac-trai-long-trong-buoi-tap-dau-tien-cua-tao-quan-2019
Những hình ảnh đầu tiên trong hậu trường Táo quân 2019 khiến người xem trông chờ. 

Xuân Bắc tâm sự: "Buổi đầu tập Táo. Đeo kính cả rồi các anh ạ, 16 năm một chương trình! Thực sự cảm xúc bây giờ rất khó tả, thấy vui, tự hào và buồn nữa. Vui vì anh chị em mình vẫn làm việc với nhau say mê, thân thiết mặc dù không thiếu lúc cáu giận nhau. Tự hào vì tất cả chúng ta, toàn bộ ekip, mỗi người một việc dù nhỏ hay lớn đều góp phần vào một chương trình uy tín chất lượng. Tất nhiên có năm này năm khác nhưng ít nhất chúng ta cũng đã góp phần tiếng cười và thêm ý nghĩa của ngày cuối năm tới hầu hết người Việt mình dù là trong nước hay xa xứ.

Còn buồn, đương nhiên. Anh em mình già hết cả với nhau rồi. Xuân Bắc, từ cậu thanh niên ngoài 20 năng nổ, nhiệt tình, không biết mệt giờ đã thành một gã trung niên với nhiều sợi bạc trên đầu. Anh Thắng, anh Lý, Vân Dung, Tự Long, anh Trung, chị Hằng, chị Vượng và đầu tàu Thanh Hải đều vậy, mắt đã phải có kính và năm nay mình đừng khuya nữa nhé.

Kệ, chúng tôi vẫn làm, làm vì nghề, làm vì công việc, làm vì sự say mê và hơn hết có lẽ là làm vì trách nhiệm. Trách nhiệm với nhau, trách nhiệm với cuộc sống này, trách nhiệm với niềm tin của những khán giả yêu mến. Làm tiếp nhé các anh chị. Lớp trẻ tài năng ơi, chúng tớ đang chờ các cậu". 

xuan-bac-trai-long-trong-buoi-tap-dau-tien-cua-tao-quan-2019
Táo quân là chương trình được hàng triệu khán giả chờ đón mỗi dịp tối 30 Tết. 

Dưới phần bình luận, người hâm mộ dành nhiều lời động viên tới các "Táo". Họ cho rằng chương trình đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu tới khán giả mỗi dịp Tết đến xuân sang. Thậm chí, danh hài Tự Long còn hài hước làm thơ: "Táo ơi táo là ai/ Mà sao Táo lại viết dài thế kia/ Cho dù có phải phân chia/ Thì tôi vẫn thích Táo là của tôi/ 16 năm đã qua rồi/ Chúng tôi vẫn muốn chỉ ngồi với nhau".

Một số người cũng thắc mắc khi buổi tập đầu tiên không có sự góp mặt của nghệ sĩ Chí Trung. Theo như chia sẻ trước đó, 2018 là năm cuối cùng Chí Trung góp mặt trong Táo quân. Sau 16 năm, nhiều người cũng hy vọng Táo quân có sự đổi mới mẻ để thu hút người xem hơn. 

 

Sao Việt hôm nay: Trương Ngọc Ánh tiết lộ về bạn trai doanh nhân, Vân Hugo nói về người đàn ông cô yêu nhất thế giới

Trương Ngọc Ánh đang hạnh phúc trong tình yêu với bạn trai thành đạt, Vân Hugo bày tỏ tình cảm tới bố...

 

Sao Việt hôm nay: Thái Hòa không muốn được gọi là 'ông hoàng phòng vé', Lương Bằng Quang nói về Ngân 98

Hình ảnh hiếm hoi về lễ cưới của rapper Tiến Đạt và bạn gái kém 10 tuổi được một người thân thiết tiết lộ.

 

3 cuộc hôn nhân đáng tiếc của sao Việt năm 2018

Năm 2018 chứng kiến nhiều cuộc chia tay đáng tiếc của sao Việt là Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy, Hồng Nhung - Kevin, Ngọc Quyên - Richard Lê.Tin khác