'Bà hoả' thiêu rụi quán bánh ướt lúc rạng sáng mùng 5 Tết

10:43 20/02/2018

Vào rạng sáng nay (20/2), một đám cháy lớn đã xảy ra ở số nhà 142 Bùi Đình Túy (quận Bình Thạnh) khiến một ngôi nhà 3 tầng bị cháy rụi hoàn toàn.

chay
Quán bánh ướt bị đám cháy thiệu rụi. (Ảnh: Trung Hiếu)

Vào khoảng 5h30 phút sáng nay (20/2), một cửa hàng bán bánh ướt tại số nhà 142 Bùi Đình Tuý (Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh) đã bất ngờ xuất hiện đám cháy, chỉ thời gian ngắn sau đó đám cháy đã bủa vậy cả 3 tầng của ngôi nhà khiến nhiều người dân hoảng loạn tháo chạy ra khỏi nhà vào lúc sáng sớm.

chay
Đám cháy xảy ra khi trời mới tờ mờ sáng khiến công tác chữa cháy gặp khó khăn. (Ảnh Trung Hiếu)

Theo chia sẻ với bà Chín (chủ nhà) cho biết: "Lúc sáng sớm tôi cùng con trai đang dọn hàng thì bất ngờ thấy khói từ trong nhà bốc ra rất nhiều, biết là nhà cháy tôi đã gọi 2 con gái dậy tháo chạy ra khỏi nhà".

Ngay sau khi đám cháy bùng phát người dân xung quanh đã hô hoán cùng nhau dập lửa, nhưng do đám cháy lớn ngoài tấm kiểm soát nên chỉ ít phút sau đó gần 10 xe cứu hoả đã được điều động đến tiến hành công tác chữa cháy.

chay
Nhiều xe chữa cháy được điều động đến hiện trường. (Ảnh: Trung Hiếu)

Do phía trước nhà kinh doanh nệm mút yên xe nên ngọt lửa đã bùng lên rất nhanh chóng kèm theo khói độc. Lực lượng CS PCCC đã phải mất gần 1 giờ để tiến hành chữa cháy.

Đám cháy đã thiêu rụi toàn bộ tài sản của ngôi nhà, tuy nhiên không gây thiệt hại về người. Được biết cửa hàng ngày thường có khoảng gần 10 nhân viên ở tại quán nhưng do hôm nay là mùng 5 Tết nên nhân viên vẫn chưa lên làm việc.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

 

Hà Nội: Hỏa hoạn thiêu rụi xưởng sửa chữa lốp ô tô sáng mùng 2 Tết

Sáng mùng 2 Tết (17/2), một vụ cháy lớn đã xảy ra tại xưởng sửa chữa lốp ô tô trên đường Pháp Vân, Hà Nội thiêu rụi nhiều tài sản.Tin khác