Hé lộ 4 tuyển thủ Việt Nam bị HLV Park Hang-seo loại khỏi chiến dịch Asian Cup 2019

Theo Thành An / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:07 26/12/2018

Trước ngày sang Qatar tập huấn, HLV Park Hang-seo đã quyết định loại 4 tuyển thủ Việt Nam vì những lý do khác nhau.

Asian Cup 2019
Phan Thanh Hậu là một trong 4 tuyển thủ Việt Nam không được dự Asian Cup 2019.

Sau chức vô địch AFF Cup 2018, trung vệ Đình Trọng tái phát chấn thương mẻ xương mu bàn chân và sẽ phải sang Hàn Quốc phẫu thuật.

Chấn thương của Đình Trọng tưởng như sẽ mở ra cơ hội cho Lục Xuân Hưng, nhưng vận đen lại ập đến với trung vệ của CLB Thanh Hóa. Trong buổi tập chuẩn bị cho trận giao hữu với Triều Tiên, Lục Xuân Hưng đứt dây chằng gối và phải chia tay ĐT Việt Nam.

Ngoài Lục Xuân Hưng, 3 tuyển thủ Việt Nam khác bị HLV Park Hang-seo loại khỏi kế hoạch Asian Cup 2019 là Nguyễn Hoàng Đức, Ngô Tùng Quốc và Phan Thanh Hậu. 

Cả ba cầu thủ này đều còn rất trẻ, đầy tiềm năng trong tương lai. Trong đó, Phan Thanh Hậu từng lọt Top 100 cầu thủ triển vọng nhất thế giới. Nhưng ở thời điểm hiện tại, Hoàng Đức, Tùng Quốc và Thanh Hậu không thể cạnh tranh vị trí với các đàn anh khác ở cùng vị trí.

he-lo-4-tuyen-thu-viet-nam-bi-hlv-park-hang-seo-loai-khoi-chien-dich-asian-cup-2019
Danh sách 24 tuyển thủ Việt Nam sang Qatar tập huấn chuẩn bị cho Asian Cup 2019.

Quyết định của HLV Park Hang-seo đồng nghĩa cơ hội vẫn mở với Trọng Hoàng, tiền vệ người Nghệ An chấn thương dây chằng gối sau AFF Cup 2018. Như vậy, ĐT Việt Nam sẽ sang Qatar với 24 cầu thủ và HLV Park Hang-seo sẽ chờ Trọng Hoàng tới phút chót bởi ông sẽ chỉ phải loại một cầu thủ nữa trước khi đăng ký danh sách 23 cái tên gửi AFC.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ bay sang Qatar và tập huấn ở đây trong 8 ngày để làm quen với khí hậu ở khu vực Trung Đông. Ngày 31/12, ĐT Việt Nam sẽ đấu giao hữu với Philippines và chốt danh sách cầu thủ dự Asian Cup 2019.

 

Trần Minh Vương được HLV Park Hang-seo chỉ dẫn tận tình trong buổi tập

Tiền vệ Trần Minh Vương được HLV Park Hang-seo dành khá nhiều thời gian để hướng dẫn cách chạy chỗ trong buổi tập sáng nay.

 

Hoàng Đức, Thành Chung bất ngờ được thầy Park yêu cầu tập riêng trong buổi tập cuối cùng của ĐT Việt Nam

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức và trung vệ Nguyễn Thành Chung đã phải tập riêng trong buổi tập sáng nay của ĐT Việt Nam.Tin khác