Hé lộ danh sách ĐTQG Việt Nam dự AFF Cup 2018

07:06 01/10/2018

HLV Park Hang-seo đã gửi bản danh sách sơ bộ 40 cầu thủ lên VFF để chuẩn bị cho AFF Cup 2018.

hlv-park-hang-seo-lam-trong-tai-cho-cac-hoc-tro-tap-chieu-la
Sẽ có khoảng 40 cầu thủ được tập trung vào ĐTQG Việt Nam để chuẩn bị cho AFF Cup 2018.

Mới đây, HLV Park Hang-seo đã gửi bản danh sách sơ bộ 40 cầu thủ lên VFF để chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Cùng với bản danh sách này, nhiều CLB ở V.League cũng đã được thông báo thông tin về cầu thủ được triệu tập lên tuyển Việt Nam.

Trước đó, theo tiết lộ của trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa, danh sách tập trung của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018 dự kiến sẽ có 45 cầu thủ.

"Sẽ có khoảng 45 tuyển thủ được tập trung để bắt đầu quá trình sàng lọc. HLV Park Hang Seo muốn chuẩn bị lực lượng đầy đủ, hoàn thiện nhất với mục tiêu vượt qua mọi đối thủ, trong đó có Thái Lan, để giành ngôi vương AFF Cup 2018", ông Lê Huy Khoa chia sẻ.

Đây là số lượng cầu thủ lớn nhất từng được tập trung lên tuyển. Thông thường, các HLV sẽ chỉ triệu tập khoảng 30 cầu thủ cho một giải đấu lớn, rồi gút danh sách xuống 23.

Theo đó, Hà Nội FC là CLB đóng góp nhiều cầu thủ nhất trong đợt tập trung lần này của tuyển Việt Nam. Theo bản danh sách sơ bộ, có tới 9 cầu thủ được triệu tập gồm: Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Nguyễn Thành Chung, Đỗ Hùng Dũng, Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Văn Quyết và Phạm Văn Thành.

Tiếp đến là CLB FLC Thanh Hóa, đội bóng xứ Thanh đóng góp 7 tuyển thủ, gồm Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Minh Tùng, Lục Xuân Hưng, Ngô Hoàng Thịnh, Nguyễn Trọng Hoàng, Lê Văn Thắng và Vũ Minh Tuấn. 

Ngoài ra, Than Quảng Ninh cũng có hai cầu thủ góp mặt là Dương Thanh Hào và Nghiêm Xuân Tú. Đáng chú ý, Nghiêm Xuân Tú đang là chân chuyền tốt nhất V.League hiện tại.

CLB Hoàng Anh Gia Lai dự kiến sẽ có 6-7 cầu thủ được triệu tập... Hiện tại, HAGL và SLNA chưa nhận được giấy thông báo từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Sau khi kết thúc mùa giải 2018, đội tuyển Việt Nam hội quân tại Hà Nội vào 16/10 và có chuyến tập huấn tại Hàn Quốc để chuẩn bị cho AFF Cup 2018.

 

Đội tuyển Việt Nam sẽ được trải nghiệm công nghệ VAR tại Asian Cup 2019

AFC đã quyết định sẽ sử dụng công nghệ VAR tại giải đấu quan trọng nhất của bóng đá châu Á - Asian Cup năm 2019.Tin khác