VOV đã mua được bản quyền ASIAD 2018

Theo Bế Quyền (T/h) / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:51 21/08/2018

Theo thông tin ban đầu, Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) đã mua bản quyền ASIAD 2018, các thủ tục cuối cùng đang được thương thảo trong hôm nay.

olympic-viet-nam-vs-olympic-nhat-ban
Nếu quá trình thương thảo diễn ra thuận lợi, người hâm mộ sẽ được theo dõi chính thức trận đấu giữa Olympic Việt Nam - Olympic Bahrain ở vòng 1/8 tại ASIAD 2018 trên sóng truyền hình.

Thông tin với báo giới, Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam, ông Nguyễn Thế Kỷ tiết lộ, về cơ bản đơn vị này đã có thể mua được bản quyền ASIAD 2018. Theo đó, các thủ tục cuối cùng đang được thương thảo với KJSM WORLD CORP (đơn vị nắm giữ bản quyền ASIAD 2018 tại Việt Nam) để hoàn thiện hợp đồng trong hôm nay.

Những thông tin chi tiết chưa được cung cấp, tuy nhiên theo ông, trong ngày 21/8 sẽ thông báo thông tin chính thức tới người hâm mộ.

Nếu quá trình thương thảo diễn ra thuận lợi, người hâm mộ sẽ được theo dõi chính thức trận đấu giữa Olympic Việt Nam - Olympic Bahrain ở vòng 1/8 tại ASIAD 2018 trên sóng truyền hình vào ngày 23/8 tới.

Hiện, tại bộ môn bóng đá nam, đội tuyển Olympic Việt Nam đã chính thức nắm trong tay tấm vè vào vòng loại trực tiếp. Cùng với đó, các vận động viên như Hoàng Xuân Vinh, Nguyễn Thị Ánh Viên cũng bắt đầu ra quân.

Được biết trước đó, đơn vị nắm giữ bản quyền ASIAD 2018 tại Việt Nam là KJSM WORLD CORP giao bán bản quyền cho VTV với giá 15 triệu USD, vượt quá khả năng của đài truyền hình. Theo đó, VTV ngỏ ý mua bản quyền theo phiên bản giới hạn riêng các trận đấu của các cầu thủ U23 Việt Nam nhưng đối tác đã từ chối với lý do chỉ bán trọn gói.

 

Xem trực tiếp xạ thủ Hoàng Xuân Vinh thi đấu

Link xem trực tiếp xạ thủ Hoàng Xuân Vinh thi đấu vào lúc 9h00 ngày 21/8 được giới thiệu tại đây.

 

Lịch thi đấu ASIAD hôm nay 21/8

Lịch thi đấu ASIAD hôm nay 21/8, kết thúc vòng bảng, các đội tuyển tại bộ môn bóng đá nam ASIAD 2018 tạm thời nghỉ thi đấu.Tin khác