Xác định danh tính đối tượng cầm súng táo tợn cướp tiệm vàng trong đêm

14:08 20/04/2018

Qua quá trình điều tra ban đầu, lực lượng công an đã xác định được danh tính kẻ cầm súng táo tợn lao vào uy hiếp chủ cửa hàng rồi cướp tiệm vàng trong đêm.

nong-dung-sung-cuop-tiem-vang-tao-ton-o-ha-noi
Nghi phạm bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Liên quan đến vụ người đàn ông, cầm một vật nghi là súng lao vào uy hiếp chủ cửa hàng cướp tiệm vàng trên đường Láng (Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội), ngày 20/4, cơ quan công an quận Đống Đa bước đầu xác định được danh tính nghi phạm.

Theo đó nghi phạm được xác định là Tạ Quang Minh (SN 1978, thường trú tại Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Trước đó, khoảng 21h10 đêm 19/4, khi đến cửa hàng vàng bạc đá quý gia truyền Minh Tuấn (số 1.160 đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội), Minh đã tới trước cửa tiệm vàng rút súng loại bắn đạn hơi cay và lao vào khống chế chủ tiệm vàng rồi cướp một số lượng vàng, sau đó bỏ chạy.

Video: Công an bắt giữ nghi phạm, lấy lời khai của chủ tiệm vàng và nhân chứng ngay trong đêm.

Tuy nhiên, khi vừa bỏ chạy được một đoạn vào ngõ Chùa Nền thì Minh bị người dân phát hiện, truy đuổi. Lực lượng công an, dân phòng phường Láng Thượng tuần tra đêm cũng đã có mặt kịp thời khống chế, bắt giữ đối tượng.

Vì bức xúc, một số người dân đã lao vào hành hung đối tượng nhưng cảnh sát đã kịp thời ngăn cản. Ngay sau đó, Minh đã được dẫn giải về trụ sở Công an phường Láng Thượng để lấy lời khai ban đầu, sau đó được bàn giao cho Công an quận Đống Đa giải quyết theo thẩm quyền.

video-cong-an-bat-giu-lay-loi-khai-ke-dung-sung-tao-ton-cuop-tiem-vang-trong-dem
Công an lấy lời khai nhân chứng, làm việc với chủ tiệm vàng ngày trong đêm.

Ngay trong đêm 19/4, công an quận Đống Đa đã đến tiệm vàng, làm việc với chủ tiệm vàng, lấy lời kể nhân chứng để điều tra làm rõ vụ việc.

Chúng tôi sẽ thông tin thêm về sự việc.

 

Nóng: Dùng súng cướp tiệm vàng táo tợn ở Hà Nội

Người đàn ông cầm vật nghi là súng lao vào một cửa hàng vàng bạc đá quý trên phố Hà Nội, khống chế chủ cửa hàng rồi cướp vàng bỏ trốn.

 

Video: Công an bắt giữ, lấy lời khai kẻ dùng súng táo tợn cướp tiệm vàng trong đêm

Ngay sau khi bắt được đối tượng cầm vật nghi là súng uy hiếp chủ cửa hàng để cướp tiệm vàng, lực lượng công an đã đến hiện trường, làm việc với chủ tiệm vàng, lấy lời kể nhân chứng để điều tra làm rõ vụ việc ngay trong đêm.Tin khác