Hé lộ lý do nam diễn viên Lee Jong Suk bị bắt giữ tại Indonesia

22:04 05/11/2018

Người hâm mộ hoang mang lo lắng trước thông tin nam diễn viên Lee Jong Suk bị bắt giữ tại Indonesia sau cuộc họp fan.

he-lo-ly-do-nam-dien-vien-lee-jong-suk-bi-bat-giu-tai-indonesia
Bức ảnh Lee Jong Suk chụp tại sân bay Indonesia.

Mới đây, người hâm mộ lo lắng khi nam diễn viên Lee Jong Suk đăng tải một bức ảnh chụp sân bay ở Jakarta (Indonesia) và chia sẻ về việc anh bị giam giữ sau một buổi họp fan.

Tài tử Hàn Quốc viết trên trang cá nhân: “Tôi đã có thể kết thúc cuộc họp fan một cách tốt đẹp. Thế nhưng tôi và ê kíp đã bị kẹt ở Jakarta. Chúng tôi đã bị giam giữ từ hôm qua.

Đơn vị quảng bá (cho buổi họp fan) ở Jakarta là yes24 đã báo cáo với cơ quan thuế khoản lợi nhuận thấp hơn so với thực tế thu được nhằm trốn thuế. Mặc dù chúng tôi không liên quan đến sự việc, nhưng cơ quan chức năng đã giữ lại hộ chiếu của chúng tôi và đến giờ vẫn chưa trả lại.

Tôi hy vọng yes24, và công ty của họ là Cre8tive và Yumetomo sẽ giải quyết mọi thứ một cách nhanh chóng. Tôi chưa bao giờ ở trong tình huống như thế nên tôi không biết phải làm gì. Mẹ ơi hôm nay con sẽ về nhà muộn".

he-lo-ly-do-nam-dien-vien-lee-jong-suk-bi-bat-giu-tai-indonesia
Nam diễn viên Lee Jong Suk

Công ty quản lý của Lee Jong Suk là A-Man Project xác nhận thông tin này. Theo đúng kế hoạch, ê-kíp của nam diễn viên sẽ rời Jakarta vào ngày 4/11. Tuy nhiên phía công ty tổ chức buổi fanmeeting đã kê khai số vé ít hơn thực tế và điều này vi phạm luật. Chính quyền địa phương đã tịch thu hộ chiếu của cả đoàn và hiện Lee Jong Suk vẫn ở Jakarta.

“Chúng tôi đang nỗ lực để giải quyết vấn đề ở Jakarta đồng thời điều chỉnh lịch trình của anh ấy”, công ty thông báo.

Lee Jong Suk là nam diễn viên nổi tiếng được khán giả châu Á hâm mộ qua nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh như "Pinocchio", "Khi nàng say giấc", "Mỹ nam đại chiến", "Tuổi trẻ sục sôi", "School 2013", "I hear your voice"...

 

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị đồn hẹn hò bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Anh trai của tân hoa hậu khẳng định cô chưa từng đầu quân cho công ty của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Anh cũng phủ nhận tin đồn Phương Khánh đang hẹn hò bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái.

 

Chị gái Lam Khiết Anh cuối cùng đã xuất hiện sau cái chết bi thảm của em

Chị gái Lam Khiết Anh né tránh ống kính phóng viên, nhanh chân bước vào bên trong nhà xác.

 

Những tiết lộ không ngờ xung quanh cái chết của Lam Khiết Anh

Hàng xóm và bạn thân của nữ diễn viên quá cố Lam Khiết Anh đã tiết lộ những sự thật bất ngờ.Tin khác