Hé lộ mức cát sê quá 'bèo' của dàn diễn viên Diên Hi công lược

13:40 20/08/2018

Vu Chính chỉ dành ra 30 triệu NDT (tương đương 105 tỷ đồng) để trả cho dàn diễn viên "Diên Hi Công Lược", trong đó "Nguỵ Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn nhận thù lao 5 triệu tệ (17,5 tỷ đồng) cho vai diễn.

he-lo-muc-cat-se-qua-beo-cua-dan-dien-vien-dien-hi-cong-luoc

Bộ phim gây sốt không chỉ ở thị trường đại lục, Hongkong và Đài Loan mà khiến mọt phim Việt Nam "sốt xình xịch". Chỉ có duy nhất Xa Thi Mạn là sao hạng A, các diễn viên khác đều là diễn viên trẻ hoặc tên tuổi đã nguội lạnh từ lâu, nhưng thành công của "Diên Hi Công Lược" là không thể phủ nhận.

Vậy nhưng, với thành công đó, một nguồn tin tiết lộ, thực chất, mức thù lao của đoàn làm phim Diên Hi công lược không hề "trên trời" như nhiều người vẫn nghĩ. Theo nguồn tin, thực chất, bộ phim này chỉ có chi 30 triệu NDT (105 tỷ đồng) để trả catse cho diễn viên, còn lại 200 triệu NDT (tương đương 700 tỷ đồng) được đầu tư mạnh vào phần phục trang, đạo cụ. Riêng 1 tấm áo của Hoàng hậu (do Tần Lam đảm nhiệm vai diễn) đã có giá 400.000 NDT (tương đương 140 triệu đồng).

he-lo-muc-cat-se-qua-beo-cua-dan-dien-vien-dien-hi-cong-luoc

Diễn viên chính Ngô Cẩn Ngôn chỉ nhận được thù lao 5 triệu tệ (17,5 tỷ đồng) - một con số khiêm tốn so với thị trường điện ảnh bây giờ. Lý do vì sao chọn Ngô Cẩn Ngôn bởi: "Diễn viên mới nghiêm túc, nghe lời, lại có giá catse rẻ hơn". Ngoài ra, Xa Thi Mạn vì có mối quan hệ thân thiết từ lâu nên nhận giá catse hữu nghị là 2 triệu tệ (7 tỷ đồng).

Số tiền 30 triệu tệ để trả cho diễn viên là một con số quá khiêm tốn so với mức thù lao của các diễn viên khác. Đơn cử, với siêu phẩm "Như Ý Truyện" chuẩn bị ra mắt vào ngày 20/8, catse của Châu Tấn là 53,5 triệu tệ (187 tỷ đồng), Hoắc Kiến Hoa là 50,7 triệu tệ (178 tỷ đồng), có nghĩa là, catse của một người gấp rưỡi tổng số tiền thù lao trả cho cả đoàn làm phim "Diên Hi Công Lược".

he-lo-muc-cat-se-qua-beo-cua-dan-dien-vien-dien-hi-cong-luoc

Thêm thông tin về thù lao của các diễn viên hạng A đang có thù lao "trên trời" như sau: Tôn Lệ 60,48 triệu tệ (211 tỷ) với tác phẩm "Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn", Chung Hán Lương 50 triệu tệ (175 tỷ) với "Con đường đưa tiễn đầy hoa", Nghê Ni 98 triệu tệ (331 tỷ) với "Hoàng Quyền", Trần Khôn 69 triệu tệ (241 tỷ) cũng với "Hoàng Quyền".

 

Phương Mỹ Chi bất ngờ khoe vũ đạo trong MV xúc động về mẹ nhân mùa Vu Lan

Ở thể loại ca khúc mang âm hưởng dân ca sở trường, Phương Mỹ Chi một lần nữa chinh phục người nghe qua chất giọng ngọt ngào, cảm xúc của mình.

 

Trò cưng Đông Nhi - Han Sara: 'Em đã làm gì có người yêu, em còn đang sợ ế đây này'

Ở tuổi 18, hot girl Hàn Han Sara nói cô chưa từng yêu, đang sợ "ế" và muốn sexy cũng khó vì "chân ngắn".

 

Hồ Ngọc Hà tổ chức sinh nhật cho bạn thân, Kim Lý cũng có mặt nhưng 'né' chụp chung

Trong ngày sinh nhật chuyên gia trang điểm thân thiết của Hồ Ngọc Hà, Kim Lý cũng có mặt. Thế nhưng, không có một bức hình nào chụp chung của cặp đôi.Tin khác