Hé lộ mức cát xê chênh lệch khó tin của nghệ sĩ Việt

Theo Kim Chung / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:00 08/08/2019

Trong khi cát xê đóng phim của Hoài Linh lên tới 3 tỷ đồng, cát xê đi hát của Hà Hồ lên tới hàng trăm triệu... thì nhiều ca sĩ phòng trà như Nguyên Hà lại có mức cát xê khiêm tốn khó tin.

he-lo-muc-cat-xe-chenh-lech-cua-sao-viet
Một nhà sản xuất phim cho hay Hoài Linh được mời đóng phim với thù lao lên đến 3 tỷ đồng. Ngoài ra, anh còn được trả trung bình 100 triệu đồng cho mỗi lần đi diễn tại phòng trà, sân khấu kịch và khoảng 200 triệu đồng để góp vui tại sự kiện, các show ở các chương trình lẻ tẻ thì có giá khoảng vài chục triệu vào dịp Tết.
he-lo-muc-cat-xe-chenh-lech-cua-sao-viet
Mới đây, một thông tin gây "choáng" được tiết lộ về thù lao biểu diễn của Sơn Tùng M-TP là 500 triệu đồng một buổi diễn tại quán bar. Con số này thậm chí đã vượt qua những ngôi sao về thu nhập hiện nay.
he-lo-muc-cat-xe-chenh-lech-cua-sao-viet
Đầu năm 2016, giọng ca Lâu đài tình ái cũng nhận cát-xê cho hai buổi biểu diễn trong một tiệc cưới ở Cà Mau là 15.000 USD (gần 340 triệu đồng).
he-lo-muc-cat-xe-chenh-lech-cua-sao-viet
Với mỗi tập gameshow trên truyền hình, nam danh hài được cho là bỏ túi không dưới 40 triệu đồng. Còn với các chương trình bên ngoài, một bầu show tiết lộ để mời Trấn Thành cái giá lên tới 6.000 USD.
he-lo-muc-cat-xe-chenh-lech-cua-sao-viet
Mới đây, theo nguồn tin từ một số bầu show miền Bắc cho biết, ca sĩ Ngọc Sơn nhận về khoảng 200-300 triệu cho một show diễn.
he-lo-muc-cat-xe-chenh-lech-cua-sao-viet
 Bạn thân của Hà Hồ tiết lộ nữ ca sĩ từng được mời biểu diễn trong một show với mức giá cao chót vót là 580 triệu đồng khiến không ít người giật mình.
he-lo-muc-cat-xe-chenh-lech-cua-sao-viet
Trong khi cát xê đóng phim của Hoài Linh lên tới 3 tỷ đồng, cát xê đi hát của Hà Hồ lên tới hàng trăm triệu... thì nhiều ca sĩ phòng trà như Nguyên Hà lại có mức cát xê khiêm tốn khó tin. Nữ ca sĩ từng gây thất vọng khi mắc lỗi thanh nhạc trong chương trình concert tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia hồi tháng 3 năm nay. Nhiều người khuyên cô nên đổi giáo viên thanh nhạc để tiếp tục theo nghề.
 

Điểm danh các 'hoàng tử', 'công chúa' nhà sao Việt học trường Quốc tế

Các ông bố bà mẹ nổi tiếng của showbiz Việt không ngần ngại chi số tiền lớn để con cái được theo học ở những ngôi trường danh tiếng nhất với mức học phí có thể lên đến hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

 

Vẫn biết Hoài Linh không thích sơn hào hải vị, nhưng nhìn bữa cơm toàn mắm của danh hài ai nấy vẫn xót xa

Nhiều sao Việt tỏ vẻ thích thú trước bữa ăn giản dị của Hoài Linh. Tuy nhiên, khán giả cũng lo lắng cho sức khỏe của danh hài vì sở thích ăn uống quá đạm bạc.

Tin khác