Hé lộ nguyên nhân cái chết của nam diễn viên đóng vai quỷ lùn trong 'Harry Potter'

14:10 11/10/2018

6 tháng sau khi nam diễn viên đóng vai quỷ lùn trong series phim "Harry Potter" qua đời, Văn phòng Pháp y thuộc Sở Cảnh sát Los Angeles (Mỹ) đã tiết lộ nguyên nhân.

he-lo-nguyen-nhan-cai-chet-cua-nam-dien-vien-dong-vai-quy-lun-trong-harry-potter
Nam diễn viên Verne Troyer

Theo Daily Mail, ngày 10/10, Văn phòng Pháp y thuộc Sở Cảnh sát Los Angeles (Mỹ) đã tiết lộ nguyên nhân cái chết của nam diễn viên Verne Troyer là do ngộ độc rượu. Tuy nhiên, cơ quan này cũng khẳng định đây là hành vi cố tình tìm đến cái chết bằng chất cồn.

Trước đó, ngày 3/4, Verne Troyer được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng say rượu. 3 tuần sau khi được điều trị ngộ độc rượu, ngày 21/4, nam diễn viên đã qua đời tại bệnh viện. 

Từ kết quả xét nghiệm, cơ quan chức năng cho biết lượng cồn trong cơ thể Verne Troyer trước khi được đưa đến bệnh viện gấp 3 lần giới hạn cho phép. Tuy nhiên nguyên nhân cái chết vẫn được giữ kín cho đến hôm qua.

Khi sinh thời, Verne Troyer đã tham gia 30 bộ phim như "Austin Powers", "Men in Black", "My Giant", "Harry Potter and the Sorcerer's Stone"... Không chỉ ghi dấu với ngoại hình đặc biệt chỉ cao 0,81m mà còn khiến khán giả ấn tượng bởi nét diễn biến hóa và chuyên nghiệp.

Trong một tuyên bố từ gia đình khi Verne Troyer qua đời: "Anh ấy muốn làm mọi người mỉm cười, vui vẻ và cười. Bất cứ ai cần, anh ấy sẽ giúp đỡ ở mức độ nào có thể".

Đáng chú ý, Verne Troyer từng bị trầm cảm trong quá khứ. "Verne cũng là một chiến binh khi nó đến trận chiến của riêng mình. Trong những năm qua anh ấy đấu tranh và chiến thắng, đấu tranh và chiến thắng, đấu tranh và chiến đấu nhiều hơn, nhưng không may, lần này là quá sức", gia đình nam diễn viên cho bết.

 

Thực hư việc MC tố Phạm Băng Băng trốn thuế bất ngờ mất tích

Cảnh sát không thể liên lạc với MC Thôi Vĩnh Nguyên, người đã tố Phạm Băng Băng trốn thuế.

 

Đồng nghiệp rơi nước mắt khi nhắc lại vụ tự tử chấn động của diễn viên Jung Da Bin

11 năm sau vụ tự tử chấn động của nữ diễn viên Jung Da Bin, các nghệ sĩ Hàn Quốc vẫn chưa hết bàng hoàng.

 

Lí do đối thủ của Trần Tiểu Vy ở Hoa hậu Thế giới 2018 bị tước vương miện

Hoa hậu Áo 2018 bị tước vương miện và không còn cơ hội so tài với Trần Tiểu Vy tại Hoa hậu Thế giới 2018.Tin khác