Hé lộ nguyên nhân người phụ nữ bị súng nổ làm trọng thương

11:05 04/06/2019

Khi dọn dẹp nhà, một phụ nữ ở Quảng Trị phát hiện bao tải màu xanh bên trong có khẩu súng nên lấy ra xem. Trong lúc đang mở hộp tiếp đạn ra, súng nổ khiến bà bị thương ở vai trái.

he-lo-nguyen-nhan-nguoi-phu-nu-bi-sung-no-lam-trong-thuong
Ngôi nhà xảy ra vụ nổ súng.

Ngày 4/6, Công an huyện Triệu Phong (tỉnh Quảng Trị) cung cấp một số thông tin bước đầu liên quan đến vụ việc nổ súng trên địa bàn huyện.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, vào lúc 13h30 ngày 3/6, người dân nghe tiếng súng nổ ở gia đình bà Trần Thị Lệ Th. (47 tuổi, ở thôn Nhan Biều 3, xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong, Quảng Trị).

Khi đến nơi, người dân phát hiện bà Th. bị thương nặng ở vùng vai trái, máu chảy nhiều. Sau đó, bà Th. được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị cấp cứu với vết thương ở ngực xuyên lên vai.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an huyện Triệu Phong đã kịp thời có mặt tại hiện trường, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh như: Phòng Kỹ thuật hình sự, Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng An ninh điều tra tiến hành hành điều tra xác minh.

Qua quá trình khám nghiệm hiện trường, công an thu giữ 1 khẩu súng nghi là súng AK, 1 hộp tiếp đạn bên trong có 6 viên đạn và 1 vỏ đạn.

Qua lấy lời khai của những người có liên quan kết hợp quá trình khám nghiệm hiện trường, bước đầu, cơ quan Công an nhận định đây là một vụ việc do nạn nhân Trần Thị Lệ Th. tự dùng súng gây thương tích, không có dấu hiệu tội phạm. 

Trước đó, vào năm 2016, trong quá trình đi rừng, chồng bà Th. nhặt được một khẩu súng, sau đó đem về nhà cất giấu trong 1 bao tải màu xanh để trong tủ quần áo.

Đến chiều ngày 3/6, khi dọn dẹp nhà, bà Th. phát hiện bao tải màu xanh bên trong có khẩu súng nên lấy ra xem. Trong lúc đang mở hộp tiếp đạn ra, súng nổ khiến bà bị thương ở vai trái.

 

Sudan: Nhiều tiếng súng nổ bên ngoài trụ sở Bộ quốc phòng

Reuters đưa tin, ngày 13/4, nhiều tiếng súng nổ đã xuất hiện bên ngoài trụ sở Bộ Quốc phòng Sudan ở thủ đô Khartoum.

 

Hé lộ nguyên nhân vụ hai vợ chồng tử vong tại nhà sau tiếng súng nổ

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do mâu thuẫn gia đình. Anh V. đã sát hại vợ rồi dùng súng kíp để tự sát.

 

Thanh Hóa: Hai vợ chồng tử vong tại nhà sau tiếng súng nổ

Sau khi nghe tiếng súng nổ phát ra từ ngôi nhà của anh Phạm Văn V.. Người dân đã chạy qua ngôi nhà này xem thì phát hiện anh V. cùng vợ đã tử vong dưới nền nhà, bên cạnh là một khẩu súng.

Tin khác