Hé lộ nguyên nhân thực sự khiến Hồng Hân phải ‘ngoảnh mặt làm ngơ’ khi Trương Đan Phong ngoại tình với nữ trợ lý

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:49 17/04/2019

Hiện tại Hồng Hân vẫn chưa dám thẳng tay trị chồng trẻ Trương Đan Phong và Tất Huỳnh vì lý do này.

Hồng Hân không dám thẳng tay trị chồng trẻ ngoại tình với trợ lý vì lo lắng cho hai con.
Hồng Hân không dám thẳng tay trị chồng trẻ ngoại tình với trợ lý vì lo lắng cho hai con.

Mới đây, trên mạng xã hội xứ Trung lan truyền thông tin tiết lộ nguyên nhân thực sự khiến Hồng Hân không dám thẳng tay trị chồng và nữ trợ lý. Cụ thể, con trai riêng của Hồng Hân, Trương Hạo Liêm đã thi đỗ phần biểu diễn của Học viện Hý Kịch Thượng Hải, chỉ cần qua được phần thi văn hóa là sẽ được chính thức trúng tuyển.

Tất cả những cơ hội phát triển trong làng giải trí của Trương Hạo Liêm đều đã được lên kế hoạch từ trước và đang nằm trong tay của Tất Huỳnh. Thêm vào đó, con gái của Hồng Hân và Trương Đan Phong, bé Trương Hi Đồng đã 6 tuổi và đang chuẩn bị đi học tiểu học. Ở Hong Kong nhiều trường yêu cầu phỏng vấn cả cha lẫn mẹ khi nhập học. Nếu mối quan hệ của Hồng Hân và Trương Đan Phong gặp trục trặc thì việc nhập học của bé Trương Hi Đồng sẽ gặp khó khăn.

Trước đó, sau một thời gian dài “ở ẩn”, Trác Vỹ đã “tái xuất giang hồ” bằng việc bóc trần một vụ ngoại tình. Cụ thể, ông trùm paparazi đã tung bằng chứng mỹ nam Trương Đan Phong ngoại tình với cô trợ lý Tất Huỳnh.

Vợ chồng Hồng Hân, Trương Đan Phong và
Vợ chồng Hồng Hân, Trương Đan Phong và "tiểu tam" Tất Huỳnh.

Nam diễn viên “Hoa Thiên Cốt” cùng cô gái này đã trở về cùng 1 căn phòng khách sạn sau khi tụ tập, ăn uống cùng bạn bè. Trước đó, cũng có nhiều thông tin cho rằng hai người có mối quan hệ bất chính vì thường duyên dành cho nhau những cử chỉ thân mật thậm chí là dùng đồ đôi.

Trương Đan Phong đã lên tiếng phủ nhận: "Điều đó rất bình thường, đừng đổ oan cho người khác". Diễn viên Hồng Hân - vợ Trương Đan Phong - chưa phản hồi sự việc song trên Weibo, cô xóa mọi trạng thái, ảnh liên quan tới Trương Đan Phong, chỉ giữ một bức ảnh cô chụp cùng chồng con và cả Tất Huỳnh.

Sau khi mỹ nam "Hoa Thiên Cốt" phủ nhận thông tin trên, paparazzi đã tiếp tục tung ra bằng chứng Trương Đan Phong đang ngoại tình với nữ quản lý Tất Huỳnh. Cụ thể, giữa đêm, Tất Huỳnh vô tư mở cửa sang phòng của mỹ nam “Hoa Thiên Cốt” với bộ dạng thản nhiên, quen thuộc.

Đặc biệt ở lần thứ 2, Tất Huỳnh ở lại bên Trương Đan Phong tới tận 1 giờ sáng. Cộng đồng mạng phát hiện Tất Huỳnh trước khi chạy vào phòng Trương Đan Phong mặc 1 chiếc quần màu đen thế nhưng đến khi trở ra lại là chiếc quần màu tím.

 

Trương Bá Chi khoe nhan sắc 'nữ thần' sau tin đồn ung thư giai đoạn cuối

Trương Bá Chi diện chiếc đầm lóng lánh và khoe tấm lưng trần gợi cảm.

 

Song Hye Kyo khiến fan lo lắng vì sụt cân và vẫn không chịu đeo nhẫn cưới

Những hình ảnh Song Hye Kyo tại sân bay để lộ đôi chân khẳng khiu và gầy rộc khiến người hâm mộ lo lắng.

 

Sau lùm xùm lập nick ảo nói xấu chồng, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ liệu còn cơ hội tái hợp?

Động thái mới này khiến dân mạng nghi ngờ mối quan hệ vợ chồng Giả Nãi Lượng đã không thể cứu vãn.

Tin khác