Hé lộ sự thật bất ngờ vụ việc 3 cháu nhỏ bị bắt cóc lên xe bán tải ở Nghệ An

Theo Phương Uyên / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:00 18/07/2019

Liên quan đến thông tin có 3 cháu nhỏ bị người lạ đưa lên ô tô đưa đi, mới đây cơ quan chức năng đã chính thức lên tiếng kể lại sự việc khiến nhiều người bất ngờ.

he-lo-su-that-bat-ngo-vu-viec-3-chau-nho-bi-bat-coc-len-xe-ban-tai-o-nghe-an
3 bé trai được các chiến sĩ công an chăm sóc tại trụ sở.

Trước đó, khoàng 20h00 ngày 16/7, công an huyện Anh Sơn nhận được tin báo 3 cháu nhỏ Nguyễn Công Th. (14 tuổi, trú xóm 7, xã Phúc Sơn), Nguyễn Văn L. (10 tuổi) và Nguyễn Văn Th. (7 tuổi, xóm 2, xã Phúc Sơn, Anh Sơn) đi khỏi nhà từ 8h00 cùng ngày đến tối cùng ngày chưa về. Nhận được tin báo, Công an huyện Anh Sơn lập tức thông báo cho công an 21 xã, thị trấn và công an các huyện trong tỉnh, đồng thời tổ chức lực lượng tìm kiếm tại các xã trên địa bàn.

Đến sáng 17/7, nhận được tin báo từ Công an xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu về việc phát hiện 3 cháu bé, Công an huyện Anh Sơn đã ngay lập tức phân công lực lượng trực tiếp xác minh thông tin, khi xác định đúng 3 cháu bé là các trường hợp đang được tìm kiếm, lực lượng chức năng đã thông báo và cùng với gia đình đi xuống xã Diễn Kỷ để nhận các cháu.

Qua xác minh, cơ quan công an xác định vào khoảng 8h00 ngày 16/7/2019, 3 cháu nhỏ trên rủ nhau đi chơi trên một chiếc xe đạp của Cháu Th., đi dọc Quốc Lộ 7A hướng Anh Sơn - Diễn Châu và bị lạc, không xác định được hướng về.

anh-bo-nha-di-1563370758644566383535-1563415641182213467669.png
Thư gia đình các cháu cảm ơn cơ quan công an. Ảnh Công an cung cấp

Đến đêm 16/7, khi di chuyển đến địa bàn xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu thì do quá đói và mệt mỏi nên các cháu vào thùng xe ôtô hỏng để bên đường để ngủ.

Sáng sớm ngày 17/7, các cháu được người dân tại địa phương phát hiện và đưa đến Công an xã Diễn Kỷ.

Do sợ bị bố mẹ đánh nên cháu Nguyễn Công Th. đã nghĩ ra nội dung bị bắt cóc và dặn cháu Nguyễn Văn L., Nguyễn Văn Th. khai theo mình.

Sau khi nhận bàn giao các cháu bé từ Công an xã Diễn Kỷ, ông Nguyễn Công Quý (bố cháu Th.) đã viết thư cảm ơn đến Công an huyện Anh Sơn, Công an huyện Diễn Châu, Công an xã Phúc Sơn, Anh Sơn; Công an xã Diễn Kỷ, Diễn Châu.

Trong thư, ông Quý cũng khẳng định việc con mình và người cháu bị lạc xuống xã Diễn Kỷ là do các cháu tự ý bỏ nhà đi chơi.

 

Thực nghiệm điều tra vụ nữ sinh giao gà bị bắt cóc, sát hại hé lộ nhiều thông tin mới

Sáng 16/7, CSĐT Điện Biên đã thực nghiệm điều tra vụ nữ sinh giao gà bị bắt cóc, hiếp dâm rồi sát hại dã man.

 

83 giờ kinh hoàng của tiểu thư bị chôn sống: Vụ bắt cóc chớp nhoáng

Gã thanh niên ráo riết tìm kiếm nạn nhân cho kế hoạch bắt cóc tống tiền của mình. Hắn lên một danh sách 100 nạn nhân tiềm năng. Sau khi cân nhắc, cái tên cuối cùng được chọn là Barbara Jane Mackle - con gái của một gia đình quý tộc.

 

Đến nhà bạn gái rủ đi chơi, nam thanh niên bị dân làng đánh chấn thương vì nghi bắt cóc trẻ con

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một nam thanh niên bị dân làng quây bắt nghi nam thanh niên này bắt cóc trẻ con tại thôn Cẩm Liên, xã Cẩm La.

Tin khác