Hé lộ thiệp cưới của Trương Nam Thành và vợ đại gia ở khách sạn 5 sao Hà Nội

Theo Khổng Yến / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:13 17/11/2018

Một người bạn thân của Trương Nam Thành tiết lộ đám cưới của cặp đôi diễn ra ở khách sạn 5 sao Hà Nội vào 18/11.

Sau khi úp mở về việc chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng vào đầu tháng 11, thiệp cưới của Trương Nam Thành và vợ đại gia được tiết lộ. Một người bạn thân của diễn viên 9X cho biết đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào tối 18/11 tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội.

Trương Nam Thành đã rất chu đáo, đưa đón khách mời ở TP. HCM từ sân bay đến khách sạn nghỉ ngơi một ngày trước khi dự tiệc cưới. Anh cũng dặn mọi người mang theo áo ấm vì tiết trời Hà Nội se lạnh. Nam người mẫu sẵn sàng giới thiệu chỗ ăn uống để mọi người không mất thời gian tìm kiếm.

he-lo-thiep-cuoi-cua-truong-nam-thanh-va-vo-dai-gia-o-khach-san-5-sao-ha-noi
Thiệp cưới của Trương Nam Thành và vợ.

Gần đây, Á vương Quốc tế 2012 cũng thổ lộ niềm vui khi sắp về chung một nhà với bạn gái. “Người bên cạnh bạn trong những cuộc vui rất dễ kiếm. Nhưng bao nhiêu người sẽ nắm tay bạn khi tiệc tàn”, anh viết trên trang cá nhân.

Vợ sắp cưới của Trương Nam Thành, tên Thu Huyền. Chị kinh doanh ở Hà Nội, từng lập gia đình và có con riêng. Nhưng diễn viên điển trai nói rằng trong cuộc sống hiện đại, tuổi tác không còn là vấn đề.

Anh từng rất bồng bột khi yêu, khiến người khác phải đau khổ nhưng giờ Trương Nam Thành tự nhận bản thân đã trưởng thành, là người đàn ông có trách nhiệm. Về chuyện bạn gái từng đổ vỡ, lại có con riêng, anh nói mình không quan trọng chuyện đó nhưng cũng từ chối trả lời thêm về vấn đề này. Hiện tại, anh chuyển ra Hà Nội sống hơn 2 năm nay để tiện cho công việc kinh doanh.

he-lo-thiep-cuoi-cua-truong-nam-thanh-va-vo-dai-gia-o-khach-san-5-sao-ha-noi
Anh nói bản thân đã trưởng thành nên sẵn sàng chịu trách nhiệm cho cuộc đời lớn.

Khi được hỏi về việc nhờ bạn gái đại gia yểm trợ về kinh tế, Trương Nam Thành tỏ ra thoải mái. Anh nói khi mình tiến đến một bậc, phải có bàn đạp. Trong tình yêu, việc đối phương hỗ trợ để mình có thành công là chuyện bình thường. Anh nói mình không e ngại vấn đề đó.

Gia đình của Trương Nam Thành cũng ủng hộ con trai yêu người lớn tuổi. Ba mẹ nam diễn viên không can thiệp vào đời tư, cuộc sống riêng của anh. Họ cầu chúc anh đủ vững vàng khi có gia đình mới. Cựu người mẫu cũng nhiều lần bày tỏ tình yêu với ba mẹ khi được họ thấu hiểu.

 Tin khác