Heechul (Super Junior) và Jaejoong (JYJ) từng ẩu đả chỉ vì... một chiếc bánh mỳ

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:32 02/05/2019

Câu chuyện dở khóc dở cười này xảy ra khi Heechul (Super Junior) và cựu thành viên DBSK còn là thực tập sinh tại SM.

jj
Heechul (Super Junior) và Jaejoong (JYJ) là cặp bạn thân nổi tiếng từ khi ra mắt đến nay

Heechul (Super Junior) được biết đến như một trong những thần tượng hướng ngoại nhất với tính cách 3D. Trước khi ra mắt, ít ai biết rằng Heechul khá "cùn" khi bị khiêu khích.

Khi còn là thực tập sinh, Heechul (Super Junior) được đào tạo cùng với Jaejoong (JYJ) - cựu thành viên DBSK, người trước đây thuộc sự quản lý của SM Entertainment .

Tuy nhiên, khi là thực tập sinh, họ không có nhiều tiền. Quay trở lại đầu những năm 2000, ngành công nghiệp K-POP đã dần đạt được sức hút trên phạm vi quốc tế nhưng các thực tập sinh được cấp chi phí sinh hoạt ít hơn so với ngày nay rất nhiều bởi công ty quản lý của họ. Do đó, mọi sự chi tiêu đều được các thực tập sinh cân nhắc kỹ lưỡng.

Sau nhiều lần cố gắng để tiết kiệm được một khoản, Heechul (Super Junior) đã mua cho mình một chiếc bánh hamburger. Hồi đó, humburger rất đắt đối với thu nhập của các thực tập sinh, vì vậy Heechul đã xem chiếc bánh như bảo bối và tự thưởng cho mình ăn một cái.

32

Tuy nhiên, anh chàng đã được gọi ra ngoài có việc đột xuất ngay sau khi mang chiếc bánh về kí túc xá. Khi anh quay lại, anh thấy chiếc hamburger đã biến mất. Ở nơi đặt chiếc humburger này, Heechul thấy một mẩu giấy có ghi:

"Bánh mì kẹp thịt này là của ai?

Mặc dù tôi không biết nó của ai nhưng tôi đã ăn nó.

- JaeJoong"

Heechul đã rất tức giận. Anh không thể tin rằng Jaejoong sẽ lấy đi humburger của mình.

Hơn nữa, cựu thành viên Super Junior Kibum đã từng nói rằng Heechul không thích chia sẻ đồ ăn của mình. Vì vậy hãy tưởng tượng sự tức giận của anh ta khi anh ta thấy rằng hamburger của mình đã bị đánh cắp.

Tức giận, Heechul (Super Junior) bắt đầu đi tìm JaeJoong. Vì JaeJoong không có điện thoại di động, điều đó có nghĩa là Heechul không thể gọi cho Jaejoong để quát tháo một cách giận dữ. Khi Heechul tìm thấy Jaejoong, họ đã cãi nhau về chiếc bánh hamburger bị mất tích.

33

Sau đó, Jaejoong không thể nói chuyện với Heechul vì anh chàng càng sợ hãi hơn trước sự tức giận của Heechul. 

Heechul không có ý định tha lỗi cho Jaejoong trong thời gian dài. Có một lần, Heechul thậm chí còn tuyên bố rằng anh ấy và Jaejoong sẽ không nói chuyện cho đến khi Super Junior ra mắt. Nhưng may mắn thay, cuối cùng hai người họ đã nói về tình huống này và lại khơi dậy tình bạn của họ.

Mặc dù Jaejoong (JYJ) đã rời SM Entertainment sau một vụ kiện trấn động nhất trong lịch sử K-POP nhưng Heechul và JaeJoong vẫn tiếp tục tình bạn thân thiết với nhau suốt ngần ấy năm. 

30

Trong khi người hâm mộ cảm thấy tự hào vì tình bạn lâu dài của họ thì họ lại cảm thấy thú vị khi tình bạn gần như đã chấm dứt chỉ vì... một chiếc bánh hamburger.

 

Bị MC hỏi chuyện tế nhị, Super Junior nhanh trí tìm được 'kẻ thế mạng'

Câu hỏi bất ngờ khiến tất cả thành viên Super Junior đều lúng túng. Cuối cùng, họ đã chơi oẳn tù tì để tìm ra người trả lời câu hỏi đó.Tin khác