Hết dính tranh cãi vô lễ với tiền bối, JooE (MOMOLAND) lại bị 'ném đá' vì thái độ trong show truyền hình

15:30 15/11/2018

Đi muộn, cười cợt trong lúc tập luyện... những hành động này khiến JooE (MOMOLAND) phải nhận nhiều "gạch đá" từ cư dân mạng.

jooe-thumb
JooE (MOMOLAND) liên tiếp hứng chịu "gạch đá" vì thái độ của mình

Mới đây, JooE (MOMOLAND) đã tham gia ghi hình cho show thực tế “Real Men 300”. Luôn là tâm điểm tranh cãi về ngoại hình nhưng JooE lại được công chúng yêu mến bởi tính cách vui vẻ, dễ thường và rất thường xuyên xuất hiện trên các show truyền hình. Cô nàng nhận được sự khen ngợi từ cư dân mạng vì sự nhiệt tình, không ngại hi sinh hình tượng vì sự thành công của chương trình.

Trong lần đầu xuất hiện, JooE (MOMOLAND) đã đi trễ 5 phút vì mất thời gian chuẩn bị hành lý. Tuy nhiên, khi tới nơi ghi hình, JooE vẫn cười đùa rất nhí nhảnh và vui vẻ khiến đội trưởng nghiêm mặt nhắc nhở: “Bạn đã đến trễ 5 phút rồi đấy. Bạn vẫn có thể cười đùa được sao?”. Ngay sau đó, JooE đã nhận ra sự thất thố của mình, cô nàng nghiêm túc cúi đầu xin lỗi để được lên xe di chuyển tới địa điểm tập huấn.

joe
JooE (MOMOLAND) trong show thực tế "Real Men 300"

Tiếp theo đó, thái độ của JooE (MOMOLAND) trong quá trình tập luyện lại tiếp tục gây tranh cãi. Khi một người đồng đội thực hiện động tác, JooE đã liên tục cười khúc khích khiến người giám sát phải lại tận nơi nhắc nhở. Vì thiếu nghiêm túc, JooE đã không được phép thực hiện bài tập. Thay vào đó, cô nàng phải nhận hình phạt để chấn chỉnh lại tác phong của mình. Điều này đã khiến nữ thần tượng nhận về nhiều gạch đá từ người xem.

Không giống như các show giải trí khác, ở “Real Men 300”, các ngôi sao phải tham gia tập luyện và thực hiện kỷ luật quân đội cực kỳ nghiêm túc. Đây là một trải nghiệm thú vị để người nổi tiếng được nếm mùi “kỷ luật thép”. Vì vậy, việc JooE (MOMOLAND) bộc lộ tính cách đáng yêu, nhí nhảnh bị cho là không phù hợp với không khí của chương trình.

Trên sân khấu Music Core ngày 7/7, JooE (MOMOLAND) từng bị chỉ trích nặng nề. Cụ thể, khi các nghệ sĩ đồng loạt cúi đầu chào nhau theo phép lịch sự trước khi rời sân khấu, JooE dửng dưng đứng im một chỗ, không chào hỏi ai rồi quay ngoắt vào cánh gà. Trong khi đó, nhóm nhạc tiền bối Nu'est W đã ra mắt 6 năm hay Black Pink liên tục cúi chào 90 độ. JooE từng là thành viên bị xếp vào hàng "xấu nhất Kpop" nhưng bỗng nổi lên mấy tháng gần đây nhờ vẻ tươi sáng, hoạt bát, thể hiện cá tính chân thật trên các show truyền hình. Tuy nhiên, sau khi dính "phốt" thái độ, hình tượng của JooE bị hủy hoại không ít.Tin khác