Hết YG ngập tràn drama, JYP Entertainment lại bị fan GOT7 tẩy chay

16:00 27/05/2019

Cộng đồng fan của GOT7 chưa bao giờ cảm thấy thất vọng với JYP Entertainment đến vậy. Tất cả bắt đầu từ những quy định mới của công ty này.

Những ngày vừa qua là những ngày vô cùng căng thẳng giữa cộng đồng Ahgase (fandom GOT7) và công ty quản lý JYP Entertainment. Nguyên nhân là bởi lệnh cấm lạ lùng mà ông lớn BIG3 vừa mới đưa ra: Không cho phép GOT7 cùng người hâm mộ bắt tay, đập tay... ngay cả trong các sự kiện giao lưu, ký tặng.

Chưa hết, kể từ nay, mỗi thành viên GOT7 đều có một vệ sĩ kề sát trong sự kiện. Những người này sẵn sàng tỏ thái độ cũng như can thiệp mạnh tay nếu người hâm mộ có hành vi tiếp xúc hoặc trò chuyện cùng GOT7 quá lâu.

Cộng với loạt bằng chứng cho thấy JYP quảng bá thiếu đầu tư cho GOT7, cộng đồng Ahgase đã phát ra thông điệp chính thức, cho thấy họ vô cùng thất vọng với JYP và sẵn sàng làm tất cả để đấu tranh quyền lợi chính đáng cho bản thân và thần tượng.

Khắp các diễn đàn hay các mạng xã hội, làn sóng phản đối JYP vô cùng mạnh mẽ, kèm theo là loạt dẫn chứng lên án cung cách quản lý và ban bố lệnh cấm kỳ quặc của ông lớn BIG3.

hot7

Kết quả là JYP Entertainment đã phải đưa ra thông báo chính thức, trong đó gửi lời xin lỗi vì trải nghiệm của các fan tại buổi fansign. Công ty sẽ tổ chức một buổi ký tặng fan khác để "đền bù" cho những người hâm mộ bị đối xử kém trân trọng tại sự kiện.

Tuy nhiên, đối với vấn đề cấm fan và GOT7 tiếp xúc, bắt tay, vỗ tay thì JYP không lên tiếng giải thích lý do cũng như không đề cập đến việc có xóa bỏ lệnh cấm này hay không.

Không ít fan đánh giá, "sóng ngầm" giữa Ahgase và JYP vẫn chưa được giải quyết triệt để, không sớm thì muộn cũng sẽ xảy ra lùm xùm quy mô lớn trong tương lai.

 

Cựu thành viên U-KISS lên tiếng tố đồng đội cũ ích kỷ, nhân cách tồi tệ

Theo lời kể của thành viên AJ, các thành viên còn lại của U-KISS luôn đẩy mình ra rìa, thậm chí còn không cho comeback cùng nhóm.

Tin khác