H'Hen Niê cùng Văn Mai Hương tích cực tham gia và ủng hộ 'Giờ Trái Đất 2019'

Theo Kim Chung / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:49 31/03/2019

Tối 30/3, chương trình sự kiện hưởng ứng Giờ Trái đất 2019 với nghi thức tắt đèn được diễn ra ở Quảng trường Cách mạng Tháng Tám (Hà Nội). Đặc biệt, sự kiện còn có sự tham dự của Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê với vai trò nguời mang sứ mệnh đồng hành đến với cộng đồng.

hhen-nie-cung-van-mai-huong-tich-cuc-tham-gia-va-ung-ho-gio-trai-dat-2019

Với thông điệp “Tiết kiệm năng lượng, Bảo vệ trái đất” (Save Energy – Save Earth), Giờ trái đất 2019 mong muốn mọi người dân nhận thức rõ hơn về sự quan trọng trong việc tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường từ những hành động nhỏ nhất mỗi ngày; Để từ đó, hướng tới hành động tích cực, giữ gìn “mái nhà chung” là hành tinh sống của con người.

Xuất hiện trong chương trình, Văn Mai Hương thu hút sự quan tâm với hình ảnh đầy trẻ trung, xinh đẹp. Bên cạnh việc kêu gọi mọi người sử dụng nguồn điện tiết kiệm, phù hợp cũng như chia sẻ những thông điệp ý nghĩa về “Giờ Trái Đất”, trong phần giao lưu, Văn Mai Hương còn hào hứng song ca với nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường bản hit gắn liền với tên tuổi “Sống không chờ đợi”.

hhen-nie-cung-van-mai-huong-tich-cuc-tham-gia-va-ung-ho-gio-trai-dat-2019
Ca sĩ Văn Mai Hương.

Đặc biệt, lần đầu tiên khán giả góp mặt tại chương trình “Giờ Trái Đất 2019” ở Nhà hát lớn còn được thưởng thức giọng hát ngọt ngào, đầy da diết và sâu lắng của Văn Mai Hương khi trình bày ca khúc “Lũ đêm” của tác giả Dương Cầm. Đây không phải năm đầu tiên Văn Mai Hương tham gia các hoạt động của “Giờ Trái Đất”. Hàng năm, dù luôn bận rộn với công việc và các dự án cá nhân, song Văn Mai Hương vẫn luôn góp tiếng nói chung để mong muốn mọi người ý thức hơn trong việc sử dụng nguồn điện.

Cùng với Văn Mai Hương, sự kiện “Giờ Trái Đất 2019” tại Hà Nội còn có sự tham gia của: Hoa hậu H’Hen Niê, ca sĩ Ngọc Anh, á hậu Thụy Vân...

hhen-nie-cung-van-mai-huong-tich-cuc-tham-gia-va-ung-ho-gio-trai-dat-2019
H'Hen Niê giao lưu cùng khán giả.

Hoa hậu Hoàn vũ 2017 H'Hen Niê đến sự kiện với vai trò người mang sứ mệnh đồng hành đến với cộng đồng. Cô nhấn mạnh: "Hành động tiết kiệm năng lượng không chỉ là trách nhiệm mà trên hết là lợi ích của mỗi người, cho bản thân mình, cho gia đình của mình".

 

Dàn người đẹp, hoa hậu Việt cùng đọ sắc trong sự kiện thời trang

Sự kiện thời trang mới đây gây chú ý khi có sự quy tụ của dàn người đẹp, hoa hậu đình đám.

 

Hoa hậu Hoàn vũ 2012 quyến rũ trên bãi biển

Cánh săn ảnh đã chụp được những bức hình người đẹp Olivia Culpo và bạn bè vui vẻ trên bãi biển Miami.

 

7 siêu phẩm hứa hẹn sự bùng nổ của Vũ trụ DC

Sau "Shazam!", loạt siêu phẩm về những siêu anh hùng trong vũ trụ DC sẽ được tung ra, hứa hẹn sự bùng nổ các phòng chiếu toàn cầu.

Tin khác