H'Hen Niê gặp vấn đề sức khỏe, dừng đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:45 01/10/2019

Trên trang cá nhân, H'Hen Niê thông báo tin bất ngờ khiến công chúng lo lắng. 

H'Hen Niê
H'Hen Niê

Theo đó, H'Hen Niê tuyên bố không thể đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Lý do được cô đưa ra là vì vấn đề sức khỏe. 

"Vì vấn đề sức khỏe nên thời gian tới Hen không thể đồng hành thường xuyên với Miss Universe Việt Nam (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) 2019. Xin mọi người thông cảm nhé. Sẽ về quê nuôi cá và trồng thêm rau", H'Hen Niê viết. 

Thông báo bất ngờ của H'Hen Niê
Thông báo bất ngờ của H'Hen Niê

Hiện tại, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đang diễn ra để đi tìm người xứng đáng kế nhiệm H'Hen Niê. Sau vòng sơ khảo tại 2 miền Bắc - Nam, cuộc thi đã tìm được Top 60 thí sinh xuất sắc nhất. Trước đó, H'Hen Niê vẫn luôn theo sát các chặng đường tìm kiếm chủ nhân vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô cũng trở thành nguồn cảm hứng cho các thí sinh dân tộc thiểu số nói riêng và những người đẹp có khát vọng chinh phục đấu trường nhan sắc nói chung. 

H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2017. Cô từng đại diện cho Việt Nam tham dự Miss Universe 2018 và lọt Top 5 chung cuộc. Cách đây không lâu, người đẹp 27 tuổi công khai chuyện có bạn trai hơn cô 3 tuổi, làm việc trong lĩnh vực truyền thông. 

Tin khác