H'Hen Niê lên tiếng trước tin đồn về quê để dưỡng thai

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:59 02/10/2019

Trước tin đồn đang mang bầu, H'Hen Niê đã lên tiếng phủ nhận.

H'Hen Niê dính tin đồn mang bầu khi dừng đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.
H'Hen Niê dính tin đồn mang bầu khi dừng đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. 

Mới đây, H'Hen Niê gây xôn xao khi tuyên bố không thể đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Lý do được cô đưa ra là vì vấn đề sức khỏe. Đồng thời, người đẹp 27 tuổi cũng lấp lửng chuyện về quê một thời gian để "nuôi cá và trồng thêm rau". 

Ngay lập tức, cộng đồng mạng cho rằng H'Hen Niê gặp bất đồng với công ty quản lý. Thậm chí, một bộ phận dư luận bán tín bán nghi chuyện người đẹp đang mang thai nên phải về quê để an dưỡng, sinh con.

Trước tin đồn này, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã lên tiếng bác bỏ. Chân dài gốc Ê đê khẳng định: "Nói cho mọi người an tâm là chưa có, chưa có nhé. Nhớ nhé, chưa có. Tôi cũng đam mê làm mẹ lắm nhưng chưa đâu, làm việc lớn đã". 

hhen-nie-phu-nhan-tin-don-mang-bau

H'Hen Niê cho biết cô về quê để nghỉ ngơi sau khoảng thời gian dài làm việc. Vì ăn uống, ngủ nghỉ không điều độ nên sức khoẻ của H'Hen Niê không tốt, cô muốn về nơi mình sinh ra nghỉ một thời gian.

Trước đó, H'Hen Niê từng thừa nhận đang có bạn trai. Cô dính tin đồn hẹn hò với Đen Vâu khi thường xuyên chụp ảnh cùng nhau và tương tác trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Đen Vâu đã lên tiếng phủ nhận. 

Hiện tại, cư dân mạng nghi ngờ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thực chất hẹn hò với bạn thân của Đen Vâu - nhiếp ảnh gia, đạo diễn Tuấn Khôi. 

Tin khác