Hiền Hồ đang yêu Bùi Anh Tuấn?

Theo Kim Chung / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:30 13/07/2019

Nghi án tình cảm giữa Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn vẫn chưa được giải đáp.

hien-ho-dang-yeu-bui-anh-tuan
Bùi Anh Tuấn lặng lẽ quan tâm Hiền Hồ từ đằng xa.

Mới đây, dân mạng bất ngờ truyền tay nhau tấm hình Bùi Anh Tuấn xuất hiện trong cánh gà phim trường mà Hiền Hồ quay MV. Điều này làm rộ lên nghi vấn cả hai đang hẹn hò.

Cụ thể, khi Hiền Hồ đang được ê-kíp chăm chút ngoại hình trước giờ quay, Bùi Anh Tuấn đứng lặng lẽ một góc và chăm chú dõi theo nữ ca sĩ. Từ chi tiết này, nhiều người dự đoán giọng ca họ Bùi theo chân Hiền Hồ đến trường quay và nán lại ủng hộ đồng nghiệp. 

Số khác lại khẳng định, phải có mối quan hệ yêu đương thì Bùi Anh Tuấn mới quan tâm tới Hiền Hồ như vậy. Họ không đơn thuần chỉ là bạn bởi công việc quay MV tốn rất nhiều thời gian, và không phải người bạn nào cũng đủ kiên nhẫn để dõi theo và ủng hộ được như Bùi Anh Tuấn, trừ phi là bạn trai. 

hien-ho-dang-yeu-bui-anh-tuan
Bùi Anh Tuấn và Hiền Hồ đang yêu nhau?

“Nếu là bạn bè bình thường chắc không đến tận hậu trường và dõi theo như vậy đâu. Như thế này là người yêu rồi”; "Tuấn yêu Hiền chắc rồi"; "Chắc yêu rồi đó mà họ ngại công khai thôi"; "Hiền Hồ vô tình làm lộ chân dung bạn trai rồi kìa, thừa nhận đi anh chị ơi"..., là những bình luận từ phía khán giả.

Cặp đôi này dính tin đồn hẹn hò vào tháng 4/2019 khi có nhiều hành động thân mật trên mức bạn bè. Về phía Hiền Hồ, cô cho biết rất xúc động khi nghe được những lời nói đó từ đàn anh. Nữ ca sĩ tiết lộ Bùi Anh Tuấn tâm sự với cô nhiều điều trong công việc và cuộc sống.

Bản thân Hiền Hồ cũng dành cho Bùi Anh Tuấn sự quý mến, song cô không xác nhận mối quan hệ giữa hai người là tình yêu. Trước Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ cũng từng nhiều lần vướng vào nghi vấn tình cảm với Anh Đức, đặc biệt là Soobin Hoàng Sơn. 

 

Quốc Trường kể hôn Quỳnh Nga 10 lần ở quán bar, miệng dính đầy son

Sau nụ hôn với Bảo Thanh, Cao Diệp Anh, Quốc Trường tiếp tục có màn khóa môi nồng nhiệt với Quỳnh Nga trong phim "Về nhà đi con".

 

Giải mã cuộc sống giàu có của Hoa hậu Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy giàu có nhờ việc tự học và đầu tư tài chính khôn ngoan.

Tin khác