Xã hội
13/10/2015 19:21Hiếp dâm xong uống nhầm ly nước trộn thuốc ngủ của nạn nhân nằm quay đơ ở Dĩ An Bình Dương
Hiếp dâm xong uống nhầm ly nước trộn thuốc ngủ của nạn nhân nằm quay đơ ở Dĩ An Bình Dương, đối tượng đã bị bắt giữ khi trên người không mảnh vải che thân.
Hiếp dâm xong uống nhầm ly nước trộn thuốc ngủ của nạn nhân nằm quay đơ ở Dĩ An Bình Dương, sự việc dở khóc dở cười này đang được cơ quan công an thị xã Dĩ An điều tra.
Hiếp dâm xong uống nhầm ly nước trộn thuốc ngủ của nạn nhân nằm quay đơ ở Dĩ An Bình Dương, xác định danh tính nạn nhân và đối tượng gây án
Nạn nhân trong vụ việc trên là chị Nguyễn Thị Th, sinh năm 1973, trú tại huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.
Đối tượng gây án là Nguyễn Hữu Ân, sinh năm 1992, ngụ tại xóm 8, xã Quỳnh Bảng, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Đối tượng này đã bị tra tay vào còng khi trên người không một mảnh vải che thân.
Hiếp dâm xong uống nhầm ly nước trộn thuốc ngủ của nạn nhân nằm quay đơ ở Dĩ An Bình Dương
Vụ án xảy ra từ năm 2013 nhưng đến hiện tại lực lượng công an đang điều tra những tình tiết mới.
Được biết vào khoảng 1h30 ngày 28/5/2013, đối tượng Ân nảy sinh ý định cướp tài sản sau cuộc nhậu bí tỉ. Vì vậy hắn đã thủ 2 con dao trong người rồi đạp xe khắp các ngõ ngách khu phố Bình Đường 1, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Hiếp dâm xong uống nhầm ly nước trộn thuốc ngủ của nạn nhân nằm quay đơ ở Dĩ An Bình Dương, dãy trọ nơi xảy ra vụ việc
Khi đi đến dãy trọ số 40/18, Ân phát hiện cổng dãy trọ mở nên đã đạp xe thẳng vào trong. Tại đây hắn để hai con dao vào sườn xe rồi leo lên nóc nhà để kiểm tra tình hình. Nhận thấy phòng trọ số 2 có thể là mục tiêu hoàn hảo để hắn thực hiện hành vi. Vì vậy Ân đã chui vào trong qua đường thông gió của nhà vệ sinh.
Khi vào được nhà, Ân nhìn thấy chị Th đang say giấc ngủ nên cơn thú tính nổi lên, hắn đã đè lên bụng chị Th và khống chế.
Khi đó chị Th chống cự và hô hoán nhưng đã bị Ân bóp cổ và đấm vào mặt. Không chỉ vậy hắn còn đe dọa nếu nạn nhân chống cự sẽ giết luôn.
Hiếp dâm xong uống nhầm ly nước trộn thuốc ngủ của nạn nhân nằm quay đơ ở Dĩ An Bình Dương, nơi đối tượng Ân dựng xe
Sau đó hắn tra khảo chị Th nơi cất giấu tài sản nhưng nhận thấy nạn nhân không có của cải gì giá trị nên hắn tiếp tục cưỡng hiếp.
Sau khi thỏa mãn cơn dục vọng, Ân vớ lấy cốc nước đặt trên bàn uống 1 hơi hết mà không biết rằng đó là cốc nước có thuốc ngủ chị Th pha nhưng chưa uống. Vì vậy Ân đã lăn ra ngáy ngủ như chết mà không hề hay biết chuyện chị Th đi báo cơ quan công an.
Khi lực lượng công an đến thì tên biến thái trên vẫn ngủ trong tình trạng không mảnh vải che thân.
Hiếp dâm xong uống nhầm ly nước trộn thuốc ngủ của nạn nhân nằm quay đơ ở Dĩ An Bình Dương, đối tượng gây án vừa mới ra tù trước đó
Khi điều tra về đối tượng Ân thì lực lượng công an cho biết hắn là một kẻ thích ăn cơm tù hơn cơm nhà. Năm 19 tuổi, Ân đã bị tuyên phạt 9 tháng tù giam tại trại giam Tống Lê Chân, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước với hành vi trộm cắp tài sản.
Tuy nhiên sau khi ra tù hắn lại trượt dài theo vết xe đổ. Vì vậy vào ngày 26/4/2012, Ân lại bị bắt giam với hành vi trộm cắp tài sản. Sau 15 tháng ăn cơm tù Ân được hòa nhập với cộng đồng nhưng vẫn tính nào tật ấy và cuối cùng hắn bị bắt với hành vi trộm cắp tài sản và hiếp dâm.

