Highlights Thái Sơn Nam 6-5 Bank of Beiru: Kỳ tích của futsal Việt Nam

17:28 11/08/2018

CLB Thái Sơn Nam vừa có màn lội ngược dòng ngoạn mục với tỷ số 6-5 trước CLB Bank of Beirut để ghi tên mình vào trận chung kết giải futsal châu Á.

thai-son-nam-tao-dia-chan-khi-lan-dau-gop-mat-tai-vong-chung-ket-futsal-chau-a
Thái Sơn Nam xuất sắc vượt qua Bank of Beirut với tỷ số 6-5 để vào chơi trận chung kết futsal châu Á.

Highlights Thái Sơn Nam 6-5 Bank of Beiru. Bước vào trận bán kết với tâm thế cửa dưới nhưng Thái Sơn Nam quyết tâm chơi đôi công với CLB Bank of Beirut. Những phút đầu tiên của hiệp một, Thái Sơn Nam liên tục tấn công nhưng không ghi được bàn thắng. Ngược lại, đại diện của Li Băng nhanh chóng thể hiện sức mạnh khi dẫn trước Thái Sơn Nam hai bàn. Người lập công cho CLB Bank of Beirut là Hammoud và Karim Abou.

Highlights Thái Sơn Nam 6-5 Bank of Beiru. Nguồn AFC.

Bị dẫn đối thủ dẫn hai bàn, Thái Sơn Nam dồn lên tấn công nhằm tìm kiếm bàn gỡ. Sau rất nhiều cơ hội tạo ra, đại diện của Việt Nam cuối cùng cũng tìm kiếm được bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 nhờ tình huống đột phá của Vũ Quốc Hưng ở phút 19.

Đầu hiệp 2, CLB Bank of Beirut lại nâng tỉ số lên 3-1. Phút 29, Vũ Quốc Hưng phối hợp chính xác với Đức Tùng, rút ngắn cách biệt chỉ còn một bàn. Tiếp đà hưng phấn phút 33, Đức Tùng tiếp tục lập công, sau đường chuyền dọn cỗ của Thành Tín, san bằng tỷ số 3-3 cho Thái Sơn Nam.

Bị Việt Nam cầm hòa, đại diện từ Li Băng tỏ ra lúng túng và mắc sai lầm. Thành Tín đã chớp thời cơ để nâng tỷ số trận đấu lên 4-3 cho Thái Sơn Nam.

Dẫn trước 3-1 nhưng bị đối thủ vượt lên dẫn 4-3, Bank of Beirut buộc phải chơi canh bạc tất tay bằng lối đá power-play. Con dao hai lưỡi này khiến đại diện Libăng nhận thêm hai bàn thua lần lượt do công của Thành Tín (phút 36) và Đức Hoà (phút 39).

Những phút còn lại, Bank of Beirut cũng có được hai bàn rút ngắn tỷ số còn 5-6 nhờ công của Javid. Chung cuộc Thái Sơn Nam chiến thắng 6-5 trước Bank of Beirut

Kết quả này giúp Thái Sơn Nam lần đầu lọt vào chung kết giải futsal của các CLB châu Á. Đại diện Việt Nam gặp Mes Sungun Varzaghan (Iran) trong trận chung kết diễn ra lúc 18h00 ngày 12/8.

 

Xuân Trường, Văn Đức nói gì sau khi U23 Việt Nam không thể đòi 'nợ' trước Uzbekistan

Bộ đôi tiền vệ của U23 Việt Nam tỏ ra tiếc nuối khi U23 Việt Nam đã không giành chiến thắng trước Uzbekistan trên sân Mỹ Đình.Tin khác