Á Hậu Phương Nga đến từng giường bệnh trao 'vị Trung thu' cho các em nhỏ viện Xanh Pôn

07:03 23/09/2018

Đón Trung thu lần đầu tiên trên cương vị Á Hậu Việt Nam 2018, Bùi Phương Nga đã có những hành động đẹp, 'trao vị Trung thu' cho những bệnh nhi tại BV Xanh-Pôn.

a-hau-phuong-nga
Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết Trung thu, Hoa hậu Việt Nam 2016, người đẹp nhân ái Miss World 2017 Đỗ Mỹ Linh, cùng Tân Á Hậu 1 cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga; và Á Hậu Việt Nam 2016 Thanh Thanh Tú cùng các bạn học sinh, và sinh viên đã mang tới hàng trăm phần quà ý nghĩa, là những chiếc bánh trung thu, những vỉ sữa tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Xanh- Pôn (TP Hà Nội).
a-hau-phuong-nga
Đối với Bùi Phương Nga buổi trao quà hôm nay thật nhiều ý nghĩa, khi năm nay là lần đầu tiên cô tham gia hoạt động xã hội với vai trò là Á Hậu.
a-hau-phuong-nga
Thế nhưng thay vì vẻ rụt rè, thì cô gái 20 tuổi này lại tỏ ra khá hoạt bát khi bê cả một thùng quà lớn mang đi tặng cho các bệnh nhi.
a-hau-phuong-nga
Đến đâu Phương Nga cũng tận tình hỏi thăm sức khoẻ của các em nhỏ.
a-hau-phuong-nga
Lặng đi trong giây lát trước hình ảnh em nhỏ đang mắc bệnh nặng, phải nằm một chỗ, Á Hậu Phương Nga đứng bên giường bệnh động viên tinh thần của gia đình.
a-hau-phuong-nga
Thời điểm hiện tại BV Xanh- Pôn đang tiếp nhận khoảng 400 bệnh nhi vào điều trị, trong số đó đa phần là phải tiến hành điều trị nội trú.
a-hau-phuong-nga
Nụ cười tươi của Á hậu Phương Nga khi thấy những em nhỏ thích thú với những món quà vừa nhận.
a-hau-phuong-nga
Phương Nga cẩn thận bế một bệnh nhi phải điều trị trong viện không thể về nhà đón Trung thu cùng với gia đình.
a-hau-phuong-nga
Đi đến đâu cô Á hậu 9X cũng được mọi người vô cùng quý mến.
a-hau-phuong-nga
Một tấm lòng cho đi, giúp ngày Tết Trung thu thêm đủ đầy.
a-hau-phuong-nga
Nụ cười chẳng thể nào vui hơn của những người phụ nữ đang chăm sóc bệnh nhi trong BV Xanh-Pôn trước cuộc gặp gỡ và nhận quà từ Á hậu Phương Nga. 


Tin khác