Hình ảnh em gái Chủ tịch Kim Jong-un tại Việt Nam

14:30 26/02/2019

Khi đoàn tàu chở Chủ tịch Kim Jong-un đến ga Đồng Đăng, Việt Nam, bà Kim Yo-jong, em gái ông Kim, đã bước xuống tàu trước, quan sát xung quanh rồi lại quay lại tàu.

em gái Kim Jong-un
Bà Kim Yo-jong, em gái Chủ tịch Kim Jong-un xuống tàu ở ga Đồng Đăng, Lạng Sơn, Việt Nam sáng 26/2.

Bà Kim Yo-jong đã cùng anh trai là Chủ tịch Kim Jong-un tới Việt Nam tham dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Sáng 26/2, vẫn với trang phục gọn gàng, dáng vẻ nhanh nhẹn và chu đáo, Kim Yo-jong là người đầu tiên bước ra khỏi tàu. Bà đi cùng một quan chức khác. Bà nhìn xung quanh như để xem xét điều gì đó rồi quay lại tàu.

Lát sau, Chủ tịch Kim cùng phái đoàn Triều Tiên mới bước ra.

Bà Kim Yo-jong bước xuống tàu tại ga Đồng Đăng sáng 26/2:

Bà Kim được cho là có vai trò tương tự Chánh văn phòng Nhà Trắng, tham gia vào nhiều vấn đề quan trọng như thử tên lửa hạt nhân, tình báo, chính sách đối ngoại, lịch trình, hậu cần và an ninh cho Chủ tịch Kim Jong-un.

Tại các Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều và Liên Triều trước đây, bà Kim luôn tháp tùng bên cạnh anh trai, chu đáo hỗ trợ ông Kim Jong-un từ những việc nhỏ nhất.

Trong đoạn video đài TBS News của Nhật Bản thu thập được về cảnh ông Kim Jong-un dừng chân ở Nam Ninh, Trung Quốc trên đường tới Việt Nam, bà Kim Yo-jong cũng xuất hiện. Khi đó, bà dường như đang đưa gạt tàn để anh trai bỏ tàn thuốc lá.

Kim Yo-jong, em gái Kim Jong-un được cho là sinh năm 1987, tức khoảng 32 tuổi. Bà từng học ở Thụy Sĩ.

 

Hình ảnh hiếm hoi của ông Kim Jong-un khi dừng chân trên đường tới Việt Nam

Đài truyền hình TBS News của Nhật Bản vừa đăng tải đoạn video cho thấy Chủ tịch Kim Jong-un của Triều Tiên dừng chân ở nhà ga Nam Ninh, Trung Quốc khi ông trên đường tới Hà Nội.

 

Triều Tiên 'nóng như nồi nấu kim loại' với Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Truyền thông Triều Tiên cho biết đất nước đang rất phấn khích với chuyến công du của Chủ tịch Kim Jong-un tới Hà Nội để dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều và thăm chính thức Việt Nam.

 

Đội vệ sĩ chạy theo xe Chủ tịch Kim Jong-un xuất hiện ở Việt Nam

Hôm nay (26/2), đội vệ sĩ của Chủ tịch Kim Jong-un, vốn nổi tiếng về việc chạy theo xe để bảo vệ ông Kim, cũng xuất hiện khi ông đến Việt Nam dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều và thăm chính thức Việt Nam.

 


Tin khác