Hình ảnh hiếm hoi đại gia đình MC Lại Văn Sâm

Theo Thái Phú / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:38 10/06/2019

Lần đầu tiên MC kỳ cựu khoe ảnh đại gia đình, đặc biệt là người vợ gắn bó với ông đã nhiều năm.

hinh-anh-hiem-hoi-dai-gia-dinh-mc-lai-van-sam
Ba thế hệ gia đình MC Lại Văn Sâm,.

Nhân sinh nhật thứ 62, MC Lại Văn Sâm chia sẻ bức hình 3 thế hệ gia đình vui vẻ trong bữa tiệc tại nhà hàng. 

MC kỳ cựu của sóng truyền hình Việt Nam viết: "Sáng sớm ra đã nhận được những lời chúc mừng sinh nhật của rất rất nhiều người, cả những người thân yêu ruột thịt, cả bạn bè thân quen, cả những bạn bè chưa một lần gặp mặt.

Nhiều người cứ đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Hạnh phúc là gì?

Với tôi, một người mà hôm nay nhận được rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 62, thì câu trả lời vô cùng đơn giản: Hạnh phúc là được sinh ra trên cõi đời này bởi sinh ra - không phải là chết.

Tôi đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc đây, đặc biệt trong ngày hôm nay, ngày mà cách đây 62 năm tôi đã được sinh ra. Xin cảm ơn tất cả vì tất cả".

hinh-anh-hiem-hoi-dai-gia-dinh-mc-lai-van-sam
MC Lại Văn Sâm vui vầy bên các cháu.

MC Lại Văn Sâm nghỉ hưu tại VTV từ tháng 7/2017 khiến nhiều người tiếc nuối vì hình ảnh quen thuộc của ông đã gắn bó với các chương trình truyền hình của nhà đài quá nhiều năm. Tuy nhiên, Lại Văn Sâm vẫn nhận lời dẫn một số chương trình và vẫn giữ được sự hóm hỉnh, cái duyên của mình mỗi khi lên sóng.

Ông chia sẻ sau khi nghỉ hưu cũng thay đổi nhiều thói quen như đưa vợ đi cùng mỗi khi phải quay ở các nơi thay vì đi một mình cùng ê-kíp như trước. Ông cũng dành nhiều thời gian hơn cho những thú vui cá nhân.

Lại Văn Sâm có một người nối nghiệp là con trai Lại Bắc Hải Đăng, hiện cũng đang là biên tập viên tại VTV.

 

Mỹ nhân Việt mặc đẹp tuần qua

Cuộc chiến "váy áo" là cuộc chiến không bao giờ có hồi kết của các người đẹp Việt. Trong tuần này, Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh, Mai Phương Thúy... đã cho thấy sự tỏa sáng của mình trong các thiết kế nổi bật.

Tin khác