Hình ảnh Phạm Anh Khoa trông tiều tụy, mệt mỏi sau ồn ào bị tố gạ tình lần đầu được vợ chia sẻ

13:53 11/07/2018

Trong hình ảnh mới nhất mà vợ Phạm Anh Khoa đăng tải trên Instagram có thể thấy nam rocker khá mệt mỏi và tiều tụy sau những lùm xùm vừa qua.

hinh-anh-hiem-hoi-dau-tien-cua-pham-anh-khoa-sau-on-ao-bi-to-ga-tinh

Bị loạt vũ công như: Phạm Lịch, Nga My, M.P tố "gạ tình" khiến sự nghiệp của Phạm Anh Khoa tụt dốc không phanh. Sau khi phủ nhận, chối quanh, cuối cùng đến giữa tháng 5/2018, Phạm Anh Khoa đã khóc, cúi đầu xin lỗi những người vì anh mà phải chịu tổn thương.

Sau ồn ào bị tố gạ tình, Phạm Anh Khoa gần như không chia sẻ thêm bất cứ thông tin gì về công việc, hình ảnh cá nhân hay cuộc sống gia đình.

Mới đây, khi sóng gió qua đi, bà xã của nam rocker - Thùy Trang đã đăng tải hình ảnh hiếm hoi đầu tiên của chồng lên Instagram. Dù chỉ là góc chụp từ phía sau nhưng dễ nhận ra Phạm Anh Khoa khá mệt mỏi, tiều tuỵ sau lùm xùm vừa qua.

hinh-anh-hiem-hoi-dau-tien-cua-pham-anh-khoa-sau-on-ao-bi-to-ga-tinh
Bà xã Phạm Anh Khoa chia sẻ hình ảnh của chồng sau tâm bão bị tố gạ tình.

Trước đó, trên Instagram của ngọc nữ làng điện ảnh Việt - Tăng Thanh Hà đã chia sẻ hình ảnh cô e thẹn tựa đầu vào vai Thùy Trang. Thế nhưng, điều khiến người hâm mộ chú ý không phải vẻ bẽn lẽn của nàng ngọc nữ mà hình ảnh vô cùng xuống sắc của bà xã Phạm Anh Khoa. Dường như sau scandal của chồng, chị dường như tiều tụy hơn hẳn.

Thùy Trang và Tăng Thanh Hà là những người bạn thân của nhau. Ngọc nữ làng điện ảnh Việt đã gắn bó với nhau 10 năm và cũng chính Tăng Thanh Hà là ngươi mai mối Thùy Trang cho Phạm Anh Khoa. Giữa tâm bão "dậy sóng" scandal của nam rocker, Tăng Thanh Hà cũng đã ở bên cạnh và động viên Thùy Trang rất nhiều.

hinh-anh-hiem-hoi-dau-tien-cua-pham-anh-khoa-sau-on-ao-bi-to-ga-tinh
Trong hình ảnh Hà Tăng đăng tải, vợ Phạm Anh Khoa xuất hiện khá tiều tuỵ.

Suốt thời gian xảy ra scandal, Thuỳ Trang luôn ở bên cạnh, động viên ông xã. Cô từng chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân: "Con người càng sở hữu nhiều thì càng sợ mất đi. Nhưng khi suy nghĩ lại, thật ra chúng ta vốn dĩ không có gì hết, ngại gì làm lại từ đầu".

Sau buổi họp báo chiều 15/5, sự chân thành trong lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa được dư luận đón nhận. Hơn hết, tình cảm, sự bản lĩnh của Thùy Trang khi cùng đi trong "bão" với Phạm Anh Khoa được cho là tích cực. Một số khán giả bình luận, có thể Phạm Anh Khoa mất đi nhiều thứ nhưng anh còn một thứ vô cùng giá trị: Đó là gia đình, đó là vợ anh - Thùy Trang.

hinh-anh-hiem-hoi-dau-tien-cua-pham-anh-khoa-sau-on-ao-bi-to-ga-tinh

Mới đây, biên đạo múa Phạm Lịch vừa giới thiệu đến công chúng video múa "Đừng im lặng" thông qua trang cá nhân. Qua video này, người xem nhận ra cô đang nhắc lại câu chuyện giữa mình và Phạm Anh Khoa.

Video được dàn dựng với cốt chuyện cụ thể và được kể lại bằng ngôn ngữ múa. Thông qua sản phẩm, nữ biên đạo muốn truyền tải nỗi lòng và câu chuyện về vấn nạn chung của cộng đồng.

hinh-anh-hiem-hoi-dau-tien-cua-pham-anh-khoa-sau-on-ao-bi-to-ga-tinh
Phạm Lịch dùng ngôn ngữ múa để tái hiện những vụ quấy rối tình dục thường xảy ra trong xã hội.

Các chi tiết được miêu tả trong video không chỉ là câu chuyện của riêng cô mà là của nhiều người khác. Những hành vi được miêu tả trong video là hành vi quấy rối tình dục hay xảy ra trong đời sống hàng ngày nhưng thường xuyên bị xã hội xem nhẹ.

Theo Phạm Lịch thì sản phẩm này rất nhỏ nhưng nó là sự đồng cảm đối với những người phải chịu đựng những chuyện như vậy trong khoảng thời gian địa ngục. Qua đây, cô cũng mong mọi người hãy tin vào cuộc sống và sống tích cực. Đó là lý do ở những cảnh đầu, MV là những mảng tối nhưng về cuối lại tươi sáng hơn.

 

Phạm Anh Khoa có thể mất đi nhiều nhưng còn đó 'một thứ giá trị'

Trong scandal gạ tình, nam rocker làm mất đi hình ảnh, giá trị... bao năm gây dựng nhưng một người luôn đồng hành với anh trong '2 tuần bão táp' vừa qua, đó là người vợ Thùy Trang. Mặc dù bà xã Phạm Anh Khoa bị cho là tự làm tổn thương mình và nuông chiều cảm xúc của nam ca sĩ.

 

Phạm Anh Khoa tổ chức họp báo kín, chính thức phát ngôn 'tất tần tật' về scandal

Sau loạt chỉ trích từ dư luận. Phạm Anh Khoa bất ngờ muốn gặp gỡ truyền thông để nói "tất tần tật" về scandal của mình.Tin khác