Hình ảnh Á hậu T.D bị chụp trong khách sạn khiến dân mạng chia sẻ chóng mặt

23:37 06/09/2018

Hình ảnh T.D bị chụp trong khách sạn bất ngờ bị dân mạng chia sẻ chóng mặt.

lo-hinh-anh-thu-dung-bi-chup-trong-khach-san

Cách đấy ít phút, hình ảnh có sự xuất hiện của Á hậu T.D giữa khung cảnh là khách sạn đã khiến cư dân mạng chia sẻ chóng mặt. Bức ảnh "hiếm" này thực sự gây chú ý mạnh mẽ nhất là trong hoàn cảnh người đẹp đang đứng trước ồn ào chấn động showbiz.

hinh-anh-a-hau-td-bi-chup-trong-khach-san-khien-dan-mang-chia-se-chong-mat
Hình ảnh được cho là của Á hậu T.D tại khách sạn.

Liên quan đến vụ "Triệt phá đường dây bán dâm lớn nhất Sài Gòn" như đã thông tin, diễn biến mới nhất, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP HCM đã làm sáng tỏ nhiều tình tiết trong đường dây này. 

Hiện, công an đang tạm giữ các đối tượng là Kiều Đại Dũ (thường gọi là Pi, SN 1996, ngụ tỉnh Bình Định, trú TP HCM), T.D. (SN 1995, ngụ TP.Hà Nội, là Á hậu), C.V. (SN 1997, ngụ TP HCM, là người dẫn chương trình - hay còn gọi là MC, hiện là sinh viên) cùng 2 chân dài khác cũng là sinh viên. Đồng thời, Công an đang củng cố hồ sơ xử lý với một số đối tượng khác. 

Tại cơ quan công an, các Á hậu, MC, sinh viên khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Theo đó, chiều 30/8, các chân dài được "tú ông" Dũ điều tới 2 khách sạn trên để bán dâm cho 2 vị đại gia và 2 doanh nhân. 

Cụ thể, theo lời khai của Á Hậu T.D. và MC C.V., cả 2 được tú ông điều tới khách sạn đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 để bán dâm cho 2 vị đại gia. Đối với Á hậu T.D mức giá là 5.000 USD/lượt, còn với MC C.V. mức giá là 900 USD/lượt. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến độc giả.Tin khác