Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh cầm ly rượu trong những tháng cuối thai kì khiến fan lo lắng nhưng sự thật phía sau mới bất ngờ

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:38 14/03/2019

Một blogger đã đăng tải một đoạn video dài khoảng 20 giây ghi lại hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện tại một bữa tiệc. Khi ấy cô chưa sinh con.

hinh-anh-trieu-le-dinh-cam-ly-ruou-trong-nhung-thang-cuoi-thai-ki-khien-fan-lo-lang-nhung-su-that-phia-sau-moi-bat-ngo
Triệu Lệ Dĩnh cầm ly rượu khi đang mang thai những thái cuối khiến fan lo lắng.

Triệu Lệ Dĩnh mới hạ sinh quý tử vào ngày 8/3. Tuy nhiên tin tức cô mang thai mới chỉ được xác nhận vào đầu năm 2019. Việc kiêng cữ khi mang bầu luôn được chú ý đặc biệt là rượu. Mới đây hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh cầm trên tay một ly rượu vào những tháng cuối của thai kì khiến người hâm mộ lo lắng.

Cụ thể, một blogger đã đăng tải một đoạn video dài khoảng 20 giây ghi lại hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện tại một bữa tiệc. Thời điểm đó cô chưa sinh con. Nữ diễn viên diện một chiếc váy đen với bông hoa lớn ở thắt lưng nhằm che bụng lùm xùm. Trên tay Triệu Lệ Dĩnh là một ly rượu sâm panh.

Triệu Lệ Dĩnh đưa ly rượu gần sát miệng sau đó cố tình cười lớn với một vài người bạn để tranh thủ hạ ly rượu xuống tránh phải uống. Nhiều cư dân mạng đã khen ngợi sự khéo léo của nữ diễn viên, vừa giữ được không khí vui vẻ chung vừa tránh uống rượu vào những tháng cuối của thai kì.

phung-thieu-phong-vui-mung-thong-bao-trieu-le-dinh-da-sinh-con-trai-dau-long

Ngày 8/3, Triệu Lệ Dĩnh đã sinh con trai đầu lòng ở khoa Y tế Quốc tế của bệnh viện Đại học y Liên minh Bắc Kinh. Phùng Thiệu Phong đã vui mừng thông báo: "Mẹ con bình an. Hôm nay gia đình tôi có thêm một người đàn ông nhỏ trong nhà, cùng nhau bảo vệ người mẹ tuyệt vời".

Kèm theo đó, anh còn chia sẻ thêm hình ảnh đôi chân nhỏ của con trai. Sau khi thông báo bà xã đã hạ sinh con trai đầu lòng, vợ chồng Phùng Thiệu Phong ngay lập tức nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ bạn bè và người hâm mộ.

Một nguồn tin tiết lộ tên của con trai Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong là Phùng Tùng Trạch còn tên gọi ở nhà là Phao Phao (Bong Bóng). Vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh mong muốn con trai của mình lớn lên sẽ trở thành một người chính trực, có trách nhiệm, có ân tình, và nhân từ. Trong khi đó, “Phao Phao” được cho là đặt tên để hợp với hai bé gái sinh đôi nhà Tạ Na, người bạn thân của Triệu Lệ Dĩnh: “Khiêu Khiêu” và “Tiếu Tiếu”.

 

Dương Mịch và Lưu Khải Uy vẫn chưa phân chia tài sản sau 3 tháng ly hôn

Công ty mà Dương Mịch và Lưu Khải Uy mở cùng nhau vẫn hoạt động bình thường. Thông tin cho thấy công ty vẫn thuộc sở hữu của hai người.

 

Phùng Thiệu Phong tậu biệt thự 350 tỉ ăn mừng Triệu Lệ Dĩnh sinh quý tử?

Thông tin này khiến cộng đồng mạng xuýt xoa ngưỡng mộ cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, giàu sang của vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh.

 

Dương Mịch có thai với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như quyết định ly hôn?

Tin đồn Dương Mịch là nguyên nhân khiến Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như ly hôn lan truyền trên mạng xã hội.Tin khác