HLV Ấn Độ tin ĐT Việt Nam vô địch King's Cup 2019

18:33 08/06/2019

HLV Igor Promotionac tin rằng, Việt Nam sẽ đánh bại Curacao để lên ngôi vô địch King's Cup 2019.

hlv-an-do-tin-viet-nam-vo-dich-kings-cup-2019
HLV Igor Promotionac.

Phát biểu sau trận thắng ĐT Thái Lan ở trận đấu trạn hạng 3, HLV Ấn Độ, ông Igor Promotionac, cho biết, ông xin gửi lời cảm ơn tới các cầu thủ, BHL và cả đội đã làm rất tốt, họ đã làm mọi thứ như ông muốn cho đến phút cuối cùng.

''Đặc biệt, tôi hạnh phúc với cách các cầu thủ thi đấu và tinh thần của họ trên sân, tôi đặc biệt tự hào về họ khi tập thể này có nhiều cầu thủ trẻ và có tương lai tươi sáng", HLV này nói.

"Chúng tôi đã làm việc rất nhiều trong hai tuần vừa qua, việc giành chiến thắng và giữ sạch lưới trước Thái Lan đã là rất tuyệt vời rồi. Tôi không có bất cứ điều gì phải phàn nàn về trận đấu này", ông Igor Promotionac nói thêm.

Đánh giá về trận đấu, vị HLV người Croatia cho hay, hôm nay, đội bóng của ông cố gắng chơi với sơ đồ ba hậu vệ trước Thái Lan. Sau bàn thua, Thái Lan cố gắng gắng kiểm soát trận đấu. Trong hiệp hai họ chơi rất tốt nhưng các cầu thủ phòng ngự của Ấn Độ đã chơi tập trung.

Cuối cùng, trước câu hỏi về cơ hội vô địch của Việt Nam trước Curacao, ông Igor Promotionac chốt lại: ''Tất nhiên là Việt Nam có thể đánh bại Curacao. Việt Nam có hàng phòng ngự rất tốt. Họ có niềm tin, họ có khao khát nên tất nhiên có cơ hội vô địch".

 

Thái Lan thua trắng cả hai trận, xếp cuối cùng tại King’s Cup 2019

Sau thất bại trước Việt Nam, chủ nhà Thái Lan lại thua tiếp Ấn Độ ở trận tranh hạng Ba King’s Cup 2019.

 

Dự đoán tỷ số Việt Nam vs Curacao 19h45 hôm nay 8/6. Chung kết King’s Cup 2019

Curacao là đối thủ rất mạnh, nên có thể dự báo trước một trận đấu vô cùng khó khăn của tuyển Việt Nam. Dự đoán tỷ số Việt Nam vs Curacao 1-1.

 

Link xem trực tiếp bóng đá Thái Lan vs Ấn Độ. VTC1. VTV5. Youtube. Lịch thi đấu King's Cup 2019

Lịch thi đấu King's Cup 2019: Việt Nam vs Curacao, Ấn Độ vs Thái Lan. Xem trực tiếp bóng đá King’s Cup 2019 hôm nay 8/6 trên VTV6, VTC3, VTC1, VTV5.

 


Tin khác