HLV Olympic Bahrain: 'Tôi mong các cầu thủ vượt qua Việt Nam'

11:19 23/08/2018

HLV Olympic Bahrain thừa nhận các cầu thủ ông đang có trong tay còn rất trẻ, nhưng có rất nhiều triển vọng nên sẽ vượt qua Olympic Việt Nam trong trận đấu chiều nay.

hlv-olympic-bahrain-toi-mong-cac-cau-thu-vuot-qua-viet-nam
HLV trưởng Olympic Bahrain - ông Samir Chamman.

Ông Samir Chamman, HLV trưởng của Olympic Bahrain mới đây đã lên tiếng kêu gọi các cổ động viên nước này kiên nhẫn hơn với đội tuyển. Theo ông thầy người Tunisia, các học trò của mình là những cầu thủ đầy triển vọng.

"Phần lớn các cầu thủ dưới 21 tuổi và mục tiêu của chúng tôi cũng như Liên đoàn bóng đá Bahrain là xây dựng một thế hệ hướng tới tương lai của bóng đá nước nhà cũng như Olympic 2020 tại Tokyo", ông nói.

Nhà cầm quân thừa nhận các học trò đang gặp vấn đề về khâu dứt điểm, bỏ lỡ nhiều cơ hội ở các trận vòng bảng, mà đáng kể là trận thắng Malaysia 3-2. 

"Tôi hy vọng các cầu thủ sẽ cải khiện khâu này ở trận đấu với Việt Nam sắp tới. Đội bóng này là hy vọng của bóng đá Bahrain. Tôi mong họ sẽ vượt qua Việt Nam để vào tứ kết", người dẫn dắt Olympic Bahrain chia sẻ.

Ông Chamman cũng tỏ ra hài lòng khi Olympic Bahrain giành vé đi tiếp dù rơi vào bảng đấu được đánh giá là khó khăn. Đội tuyển của ông đã thua đậm 6 bàn không gỡ khi gặp ứng viên số một cho HCV là Hàn Quốc, khiến thầy trò Chamman bị chỉ trích. Tuy nhiên, sự chênh lệch về kinh nghiệm cũng như tuổi tác so với đối thủ là yếu tố có tác động không nhỏ.

"Hàn Quốc có 4 cầu thủ khoác áo đội một tuyển quốc gia thi đấu tại World Cup 2018, hầu hết cầu thủ đang thi đấu ở châu Âu. Vì thế yếu tố kinh nghiệm và tuổi tác tạo ra sự khác biệt thấy rõ. Đây là lần đầu các cầu thủ của chúng ta đối đầu một đội bóng có nhiều cầu thủ nổi tiếng đến vây. Họ bị choáng và có một chút sợ hãi khi vào trận, nên mới dẫn đến kết quả như thế. Nếu các cầu thủ không sợ hãi, kết quả có lẽ đã tích cực hơn", HLV Chammam nói.

 

Lịch phát sóng trực tiếp trận Olympic Việt Nam vs Olympic Bahrain hôm nay 23/8

Lịch phát sóng trực tiếp trận Olympic Việt Nam vs Olympic Bahrain hôm nay 23/8 được cập nhật tại đây.Tin khác